Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của Chaeyoung (TWICE) khi bị một người đàn ông lạ mặt quấy rối ở sân bay

Nữ thần tượng đã tỏ ra khó chịu và né hẳn sang bên trước sự động chạm không cần thiết của một nhân viên an ninh tại sân bay.

Vừa qua, TWICE đã bay đến Philippines để tổ chức concert "TWICELIGHTS" nằm trong khuôn khổ world tour của nhóm. Trong lúc girlgroup nhà JYP hạ cánh và di chuyển tại sân bay Manila, đã có một sự cố không vui xảy đến với thành viên Chaeyoung. 

Khi các nhân viên an ninh hướng dẫn 9 thành viên và đội ngũ staff lối đi trong sân bay, một trong những nhân viên bảo vệ đã đặt tay lên vai Chaeyoung và cô nàng lập tức có phản ứng né tránh hành động của người này. Nữ thần tượng nhanh chóng cách xa nhân viên trên và khoanh tay lại bày tỏ sự khó chịu của bản thân. 

Khi video được đăng tải lên Twitter, các ONCE cảm thấy việc bảo an đặt tay lên vai Chaeyoung trong tình huống đó là không cẩn thiết và có thể là hành vi quấy rối tình dục. Trước đây, TWICE từng không ít lần bị bao vây và quấy rối ở sân bay. Nhiều sasaeng fan dã tận dụng không khí đông đúc hỗn loạn để đụng chạm vào cơ thể của các thành viên. Vì vậy, việc Chaeyoung có phản ứng khó chịu với hành động của bảo vệ là điều hoàn toàn dễ hiểu.