Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng của các Idol khi quên lời: Người chửi thề, kẻ chế luôn nhạc mới!

Đây là những phản ứng của các Idol thế giới khi quên mất lời bài hát do bản thân sáng tác.

Pink

Pink đã quên lời bài hát do chính cô sáng tác trong buổi hòa nhạc ở thành phố New York tại chuyến lưu diễn Beautiful Trauma vào tháng 4 năm 2018.

Pink

Cụ thể, khi đang trình bày nhạc phẩm "Who Knew", Pink đã hét lên: "Tôi không thể nhớ được câu hát thứ hai. Có ai nhớ nó không?". Nhưng giống như một chuyên gia thực thụ, Pink đã cười phá lên và tiếp tục thể hiện ca khúc của mình.

Drake

Drake

Drake đã quên mất lời bài hát của một nhạc phẩm đình đám do chính anh sáng tác vào năm 2011. Khi trình bày nhạc phẩm "The Motto", nam rapper liên tục hát "Hold up, yeah, yeah". Không quá khó để các fan hâm mộ nhận ra Drake đã quên lời.

Taylor Swift

Taylor Swift vốn là một trong những nghệ sĩ chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, việc sáng tác quá nhiều khiến Bướm Chúa cũng quên mất những ca khúc đình đám của mình.

Taylor Swift

Khi đang trình diễn ca khúc "22", Taylor Swift đã không thể nhớ phần bắc cầu của ca khúc mình sáng tác và nữ nghệ sĩ đành phải... lẩm bẩm theo. Rất may, fan hâm mộ của Taylor Swift đã gào thét rất lớn để hát theo, nên sự việc không đến mức "vỡ lở".

Adele

Ngay cả những ca sĩ nổi tiếng và tài năng nhất thế giới cũng có lúc quên lời bài hát. Và Adele không phải là trường hợp ngoại lệ. Trong concert quảng bá cho album 25 tại Lisbon, cô đã quên mất lời ca khúc "Million Years Ago".

Adele

Khán giả có mặt đã được một phen cười té ghế khi giọng ca ấp úng ngay giữa đoạn điệp khúc của bài hát. Ngay sau đó là một tràng văng tục "tung toé" của cô nàng. Khi bắt đầu trấn tĩnh lại, Adele cười lớn và giải thích: "Tôi hát nhầm sang đoạn điệp khúc. Xin lỗi nhé!". 

Lady Gaga

Lady Gaga

Trong chuyến lưu diễn Joanne World Tour năm 2017, Lady Gaga đã nhầm lẫn lời của bài hát đình đám nhất trong sự nghiệp là "Bad Romance". Thay vì hát “I want your horror/ I want your design/ cause you’re a criminal/ as long as you’re mine,” nữ nghệ sĩ hát thành, “I want your horror/ I want your design/ I want the psycho/ Baby in your mind.”

Billie Eilish

Billie Eilish

Billie Eilish vốn là một ngôi sao mới nổi của làng giải trí thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như việc trình diễn quá nhiều khiến nữ nghệ sĩ quên mất vài ca khúc, trong đó có "all the good girls go to hell” tại Coachella năm 2019. Ngay sau đó, fan hâm mộ của Billie đã nhiệt tình giúp đỡ cô nàng.

Justin Bieber

Vào năm 2017, Justin Bieber đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi trình diễn trực tiếp ca khúc "Despacito" đình đám khi đó. Tuy nhiên, bản thân giọng ca "Sorry" thừa nhận anh không thể nhớ hết lời bài hát. Do đó, đến đoạn tiếng Tây Ban Nha, Justin Bieber đã “chữa cháy” bằng cách ...“chế” lời.

Justin Bieber

Tuy nhiên, trước những biểu cảm vô cùng đáng yêu của Justin Bieber, fan dường như sẵn sàng bỏ qua những sai lầm nhỏ của anh trong quá trình trình diễn. Ngược lại, anh cần ghi điểm bởi cách cư xử dễ thương mà mẫu mực của mình.

Shawn Mendes

Shawn Mendes vẫn luôn là nam thần trong mắt fan hâm mộ, ngay cả khi nam nghệ sĩ... quên lời.

Shawn Mendes

Trong một buổi hòa nhạc tại Đức năm 2017, Shawn Mendes đã quên mất lời ca khúc "Life of the Party”. Không chút bối rối, anh thừa nhận: "Tôi quên mất lời ca khúc này rồi. Các bạn có thể nhắc tôi không?". Và dĩ nhiên, fan hâm mộ của anh chưa bao giờ từ chối.