Phản ứng chết cười của Duy Mạnh khi poster in hình Tuấn Hưng to hơn

Thay vì bỏ về như trong nghi án bất hòa chỉ vì tấm poster giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi thì Duy Mạnh lại chỉ quan tâm đến vấn đề có được trả đủ cát-xê hay không?

Thẳng tính lại hay "tám chuyện" nhiệt tình với fan trên trang cá nhân, thế nên việc Duy Mạnh "đá xoáy" đồng nghiệp trong showbiz đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng, kể cả là với Tuấn Hưng - người đã từng có xích mích với giọng ca "Kiếp đỏ đen" trong quá khứ. 

Mới đây, một fan đã thắc mắc trên trang cá nhân của Duy Mạnh về việc poster trong một sự kiện trước đó in hình Tuấn Hưng to hơn. Những tưởng nam ca sĩ này sẽ tức giận như nhiều trường hợp thông thường trong showbiz thì người hâm mộ lại "chết cười" trước lý do mà Duy Mạnh đưa ra. "Nhân vật quan trọng thì phải to nhất", "Anh không quan tâm đến hình to hình nhỏ em. Cứ trả tiền đủ cho anh là được rồi!", "Bầu show ưu tiên cho người hay dỗi mà"...

poster in hình tuấn hưng to hơn duy mạnh

Tấm poster có hình Tuấn Hưng to hơn Duy Mạnh mà fan hỏi

duy mạnh đá xoáy tuấn hưng

Và đây là lý do mà Duy Mạnh đưa ra: "bầu show ưu tiên cho người hay dỗi mà"

Câu trả lời fan này của Duy Mạnh lại khiến nhiều người liên tưởng đến vụ lùm xùm giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng hồi đầu năm khi Tuấn Hưng đăng tải bức tâm thư ám chỉ Duy Mạnh tố mình vô ơn để lợi dụng tên tuổi nhằm lăng xê album mới. 

Mối quan hệ của hai người đàn ông ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi Duy Mạnh tiếp tục đăng đàn tố lại Tuấn Hưng vi phạm bản quyền, hát mà không xin phép tác giả. "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à?... Đã một lần cho hai bài hát, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép".

lùm xùm giữa tuấn hưng và duy mạnh

Thời điểm đó, giọng ca "Tìm lại bầu trời" chính là người đã đứng ra xin lỗi và tuyên bố sẽ không bao giờ sử dụng các ca khúc của đàn anh. Vụ ồn ào cũng khép lại từ đó nhưng thi thoảng, công chúng vẫn nhận ra Duy Mạnh có hàm ý động chạm đàn em, điển hình như thời điểm Tuấn Hưng khoe siêu xe 16 tỷ, câu bình luận của nam ca sĩ này với một fan cũng khiến nhiều người cho rằng, anh đang mỉa mai giọng ca "Anh nhớ em""Có thấy cái giấy tờ đăng kí xe tên chính chủ không? Mà biết là mua? Chú mới mua con này cũng có hoá đơn cửa hàng đó". 

tuấn hưng tậu siêu xe

Tuấn Hưng khoe siêu xe mới tậu

duy mạnh mỉa mai tuấn hưng

Sau đó, Duy Mạnh lập tức bày tỏ quan điểm.