Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng cay đắng của Knet khi IZ*ONE xác nhận sẽ tan rã: 'Cảm ơn vì đã để lại một vết nhơ trong lịch sử Kpop'

Nhiều netizen Hàn đã thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin Mnet xác nhận IZ*ONE sẽ tan rã đúng như dự kiến.

Sau khi debut từ 'Produce 48', hợp đồng của IZ*ONE được cho là sẽ kết thúc vào tháng 4/2021. Khi thời điểm kết thúc hợp đồng ngày càng cận kề, nhiều thông tin trái chiều lại xuất hiện khiến netizen hoang mang không biết đâu mới là sự thật. Có thông tin Mnet vẫn đang cố gắng đàm phán để 'níu kéo' các thành viên, nhưng cũng có thông tin thật ra các thành viên đã rời khỏi ký túc xá và Japan-line thậm chí còn đặt vé máy bay về Nhật. 

Tuy nhiên vào hôm nay (10/3), Mnet đã chính thức xác nhận IZ*ONE sẽ vẫn tan rã vào tháng 4/2021 theo đúng hợp đồng. Điều này đồng nghĩa là cuộc đàm phán với các thành viên đã không diễn ra thành công khi Mnet không thể giữ lại đội hình của nhóm. 

Dưới đây là toàn văn thông báo của Mnet: 

'Xin chào. Đây là Mnet.

Trước khi dự án nhóm nhạc IZ*ONE đi đến kết thúc, phía Mnet, Swing Entertainment và Off The Record đã tổ chức các buổi thảo luận và lắng nghe ý kiến ​​của từng công ty chủ quản để đề xuất những hoạt động tốt nhất mà 12 thành viên có thể thực hiện.

Nhóm nhạc dự án IZ*ONE debut vào năm 2018 với album 'COLOR*IZ', sau đó phát triển thành một nhóm nhạc nữ đại diện cho châu Á và được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Các hoạt động của IZ*ONE giờ đây sẽ kết thúc vào tháng 4 đúng như kế hoạch đã đề ra. 

Một concert online 2 ngày mang tên 'ONE, THE STORY' sẽ được tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 3 để họ có thể cùng tương tác với các fan đã yêu mến IZ*ONE. 

Mnet, Swing Entertainment và Off The Record bày tỏ lòng biết ơn đến 12 thành viên IZ*ONE, những người đã luôn nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ họ với tư cách là nghệ sĩ để họ có thể tiếp tục viết nên câu chuyện kỳ ​​diệu mà họ đã cùng nhau tạo ra.

Xin hãy đón chờ và ủng hộ những khía cạnh mới mà họ sẽ thể hiện từ thời điểm này.' 

Một đoạn teaser giới thiệu concert cuối cùng của IZ*ONE [ONE, THE STORY]

Như vậy, nhiều khả năng concert 'ONE, THE STORY' vào ngày 13 và 14 tháng 3 sắp tới đây cũng sẽ là buổi concert chia tay của các thành viên. Cuối cùng sau nhiều thành tích ấn tượng cũng như những biến cố gây chấn động, nhóm nhạc dự án IZ*ONE cũng đã thật sự đi đến hồi kết.

Vì đây là tin tức tất yếu phải xảy ra nên nhiều Knet không tỏ ra quá bất ngờ. Từ trước nay, nhiều người đã liên tục phản đối sự tiếp tục của nhóm nhạc nữ từ 'Produce 48' sau khi scandal thao túng phiếu bầu được công bố. Khi nghe thông báo này, Knet đã thở phào nhẹ nhõm bởi cuối cùng Mnet cũng đã phải 'buông tay' IZ*ONE. 

 

12 thành viên IZ*ONE từ nay sẽ bắt đầu những hành trình mới của mỗi người

Đối với Knet, họ không phủ nhận rằng đội hình IZ*ONE rất hoàn mỹ khi các thành viên đều xinh đẹp, có tiềm năng và gặt hái những thành tích 'khủng' về doanh số album cho nhóm nữ Kpop. Một số người còn tiếc nuối khi nghĩ đến việc 3 thành viên người Nhật là Yabuki Nako, Miyawaki Sakura Honda Hitomi sẽ không hoạt động tại Hàn nữa.

Điều khiến nhiều Knet tiếc nuối là các thành viên Nhật Bản sẽ phải về lại quê nhà, đặc biệt là Miyawaki Sakura

Tuy nhiên, netizen vẫn mong rằng chặng đường này có thể sớm khép lại bởi scandal thao túng phiếu bầu đã để lại một vết nhơ trong lịch sử Kpop, và để các nạn nhân bị ảnh hưởng cũng sẽ không phải chịu tổn thương nữa. Dưới đây là một số phản ứng của Knet sau khi Mnet xác nhận IZ*ONE sẽ tan rã: 

- Xin chúc mừng, cuối cùng cũng giải thoát cho nhau rồi. 

- Tôi đoán Mnet đã kiếm đủ tiền rồi nhỉ?

- Trời ơi cuối cùng cũng tan rã, thật đáng mừng. 

- Những đứa trẻ này xinh đẹp và tốt tính, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên rằng các công ty và Mnet đều là rác rưởi.

- Lẽ ra họ phải làm điều đó sớm hơn.

- Nếu họ nghĩ về các nạn nhân từng chịu ảnh hưởng bởi scandal gian lận thì lẽ ra họ phải giải tán cái nhóm này sớm hơn mới đúng. 

- Sakura yahhh... Xin hãy debut tại Hàn đi mà. 

- Tan rã hay không thì cũng mặt dày hoạt động đến tận giờ mà, chỉ có nạn nhân là đáng thương thôi. 

- Cũng ráng làm nốt cái concert đã.

- Điều khiến tôi tiếc nuối là không thể nhìn thấy các thành viên Nhật Bản hoạt động ở Hàn Quốc nữa.

- Cảm ơn vì đã để lại một vết nhơ lớn trong lịch sử Kpop.

- Tan rã là tốt, từ giờ hi vọng các thành viên sẽ có thể có chặng đường tốt hơn trong tương lai. 

Bạn nghĩ gì về việc IZ*ONE sẽ chính thức tan rã trong tháng sau?