Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Phản ứng bất ngờ của netizen khi HLV Rap Việt xác nhận tham gia Running Man Vietnam mùa 2: cứ ngỡ chỉ là 'bình bông di động', ai ngờ rất có tiềm năng thành 'thánh chơi dơ'

Sau Trường Giang, Karik và Ninh Dương Lan Ngọc chính là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam - đúng như dự đoán của cư dân mạng.

Với thành công vang dội từ mùa giải đầu tiên, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ chính thức trở lại sau gần 2 năm tạm gián đoạn. Theo như thông tin đã công bố từ trước, mùa giải mới sẽ thay đổi nhà sản xuất cũng như bổ sung một số thành viên mới vào đội hình chính thức.

Sau khi công bố thành viên đầu tiên là nghệ sĩ Trường Giang thì Karik chính là gương mặt mới tiếp theo tham gia vào đội hình Running Man Vietnam mùa 2. Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng được xác nhận trở lại với chương trình trong năm 2021.

Trước đó, với lời gợi ý: "Nàng thì hay hát, cười xinh. Lỡ thấy trai đẹp là rung rinh liền. Chàng lại hát hay cười hiền. Năm rồi làm huấn luyện viên show "R"", cư dân mạng dễ dàng đoán ra 2 gương mặt này sẽ tham gia Running Man Vietnam 2.

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 1

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2

Đối với những khán giả theo dõi Running Man bản Việt, diễn viên Lan Ngọc là người quen cũng là cast nhận được nhiều sự mong đợi sẽ quay trở lại. Bởi vậy, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan của Running Man Vietnam không khỏi yên lòng. Thế nhưng, rapper Karik lại là "người lạ" so với chương trình. Đây là một điều mới lạ và bất ngờ đối với khán giả cũng như chính anh. Clip trao mật thư tới Karik phần nào đã hé lộ nét tính cách của anh chàng: lém lỉnh, "lầy lội" nhưng vô cùng quyết tâm.

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 2

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc là người quen của chương trình nên khán giả hoàn toàn yên tâm khi cô trở lại

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 3

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 4

Riêng Karik lại khá gây hoang mang khi nam rapper vốn rất ít khi tham gia gameshow

Điều mà fan của Karik lo lắng nhất hiện tại chính là chấn thương chân có làm ảnh hưởng tới việc tham Running Man Vietnam hay không. Karik đã chia sẻ: "Chân của Karik thật sự chưa lành hẳn nhưng không phải là vấn đề vì một khi Karik đã thích là… liều lắm. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn."

Không chỉ là một rapper, Karik còn đam mê thể thao nên anh chàng rất tự tin về thể lực của mình. Kể cả khi không có nhiều thời gian, Karik vẫn luyện tập hàng ngày bằng cách… leo lên leo xuống không biết bao nhiêu tầng lầu để lấy đồ shipper giúp mẹ. Anh chàng còn lém lỉnh chia sẻ rằng mình đã chuẩn bị cả mưu mẹo, chiêu trò khi biết tin tham gia chương trình. 

Đặc biệt, Karik tự coi mình là một ẩn số và tham gia Running Man Vietnam chính là cơ hội để anh tự khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Karik khẳng định sẽ không giữ hình tượng, không sợ đau, sợ xấu khi chơi, chỉ cần mang lại niềm vui và năng lượng tích cực cho khán giả. Với động thái này, có fan còn nghi ngờ anh sẽ thế chỗ của "thánh chơi dơ" BB Trần. 

Phản ứng của Karik khi nhận được thư mời tham gia của Running Man Vietnam mùa 2 khiến fan đặt nghi vấn anh không phải "Gary của Việt Nam" mà có khả năng sẽ thay thế "thánh chơi dơ" BB Trần

Ở một diễn biến khác, fan Jack phát hiện bóng hình của anh trong ảnh bìa chứa 8 thành viên admin đăng tải lên fanpage Running Man Vietnam. Ngoài ra, việc bóng đen của Trường Giang được xếp cao nhất ở giữa, khán giả đoán chắc rằng sẽ không thể có Trấn Thành. Như vậy rất có thể thời gian tới, Jack và Thúy Ngân sẽ là 2 thành viên mới được lộ diện. 

Jack tham gia Running Man Vietnam

Fan phát hiện một bóng hình rất giống Jack trong ảnh bìa của chương trình

dàn cast Running Man Vietnam

Đồng thời với việc Trường Giang được xếp ở chính giữa, chuyện Trấn Thành không trở lại mùa 2 đã được chắc chắn.