Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng bất ngờ của netizen Hàn khi nhìn thấy standee của BTS bị fan quốc tế để lại vô vàn dấu hôn

Những hình ảnh này đã để lại khá nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến.

Không thể phủ nhận, BTS hiện đang sở hữu một lực lượng người hâm mộ hùng hậu, có thể xem là khủng nhất nhì Kpop ngày nay. Mặc dù nhóm có rất nhiều fan Hàn, nhưng lượng fan quốc tế của BTS cũng đông đảo chẳng kém. Tuy nhiên mới đây, một sự việc xảy ra có liên quan đến fan quốc tế của BTS đã gây nên rất nhiều ý kiến tranh cãi từ cư dân mạng tại Hàn Quốc.

Knet chỉ trích ARMY quốc tế vì để lại nhiều dấu hôn trên standee của BTS

BTS đã trở thành người mẫu đại diện cho thương hiệu BBQ Chicken từ năm 2016. Thương hiệu này sở hữu rất nhiều cửa hàng tại các quốc gia trên toàn thế giới. Tại mỗi cửa hàng như vậy, BBQ Chicken đều đặt standee của các thành viên BTS trong trang phục truyền thống Hanbok.

Gần đây, trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc đã lan truyền những bức ảnh chụp lại cảnh standee của BTS bị bao phủ bởi những dấu hôn. Nhiều người nhận xét rằng những dấu hôn này được tạo ra bởi hàng loạt người hâm mộ khác nhau, bởi thực tế là màu son và kích thước của chúng đều rất khác biệt.

Knet chỉ trích ARMY quốc tế vì để lại nhiều dấu hôn trên standee của BTS

Ngay lập tức, đông đảo netizen Hàn Quốc bắt đầu lên tiếng chỉ trích fan quốc tế của BTS. Họ để lại hàng loạt nhận xét như: "Wow trời đất ơi", "Thật hung hăn", "Ngay cả khi nó chỉ là một bức ảnh thì chuyện này vẫn không đúng chút nào. Đó là lý do tại sao công ty quản lý không dám làm búp bê có kích thước như người thật đấy", "Tôi nghĩ hành động này không đúng đâu. Có người thậm chí còn hôn chính xác trên môi của JungKook nữa kìa", "Thật bẩn thỉu", "Tại sao vậy? Hành động này quá hung hăn và có thể gây tổn thương đấy. Nhưng mà cách hành xử của fan Hàn cũng chẳng tốt hơn fan nước ngoài đâu […] Tôi ước gì mọi người có thể học cách cư xử tốt trước khi chỉ trích người khác", "Điên thật rồi, tôi chỉ có thể cười thôi. Quá kinh ngạc", "Tại sao họ lại làm những chuyện như vậy?", "Rất nhiều ARMY quốc tế không biết suy nghĩ. Tôi quá xấu hổ khi nhìn thấy những hình ảnh này", "Cái quái gì đây?",....

Knet chỉ trích ARMY quốc tế vì để lại nhiều dấu hôn trên standee của BTS

Trong khi đó, cũng có những người bình tĩnh hơn và cho rằng chuyện này không đáng để cư dân mạng phải lên tiếng chỉ trích ARMY quốc tế nặng nề đến vậy. Nhiều người còn suy đoán có thể chuyện này xuất phát từ những khác biệt văn hóa, đồng thời khuyên nhủ những người khác không nên "ném đá" quá nhanh nếu như chưa tìm hiểu cặn kẽ mọi việc.

Knet chỉ trích ARMY quốc tế vì để lại nhiều dấu hôn trên standee của BTS

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?