Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng bất ngờ của Dreamcatcher khi bị gọi là 'GFriend phiên bản đen tối'

Nhóm nhạc nữ 7 thành viên lần đầu lên tiếng về sự so sánh của khán giả.

Chiều ngày 10 tháng 5, Dreamcatcher đã tổ chức một buổi họp báo giới thiệu mini album thứ hai sắp phát hành của họ.

Tại sự kiện này, một phóng viên đã đề cập rằng gần đây GFriend cho ra mắt "Time for the Moon Night", ca khúc này khiến người hâm mộ liên tục so sánh concept của hai nhóm. Nhiều ý kiến cho rằng Dreamcatcher như một phiên bản đen tối hơn của GFriend và ngược lại, GFriend như một phiên bản tươi sáng hơn của Dreamcatcher.

Dreamcatcher

Đáp lại, trưởng nhóm JiU cho biết, “Nhóm chúng tôi rất biết ơn khi được so sánh với tiền bối GFriend. Chúng tôi hy vọng rằng Dreamcatcher sẽ có cơ hội hoán đổi bài hát với GFriend và biểu diễn trong một dịp nào đó". 

Khi được hỏi về bài hát nào của GFriend mà họ muốn thử sức nhất, thành viên Yoohyeon đã đề cập đến ca khúc ra mắt “Glass Bead”.

Dami cũng nói về tình bạn của cô với Yuju (GFriend). Cô chia sẻ rằng mình đã đi xem concert của Hội Bạn Gái và "khi bài hát mới của GFriend phát hành, tôi đã lắng nghe và nói với Yuju rằng tôi thực sự thích nó. Cô ấy đáp lại rằng mình cũng đang chờ đợi Dreamcatcher comeback và hy vọng sẽ sớm gặp lại nhau trên sân khấu. Chúng tôi ủng hộ lẫn nhau rất nhiều”.

GFriend

Dreamcatcher

Được biết, mini album mới của Dreamcatcher “Escape the ERA” sẽ chính thức lên kệ vào 6g chiều ngày 10 tháng 5 (giờ địa phương).