Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng bất ngờ của Cardi B khi thấy Rosé (Black Pink) thực hiện nhảy ca khúc 'WAP'

Chính chủ đã nói gì khi thành viên Rosé của nhóm nhạc Black Pink thực hiện điệu nhảy 'WAP'.

Vào thời điểm "WAP" ra đời, với ca từ đầy trần trụi và tình dục, kết hợp với điệu nhảy khiêu khích, nó nhanh chóng trở thành nhạc phẩm được yêu thích nhất năm 2020, giúp Cardi B khẳng định vị thế đình đám của mình.

Rose

Mới đây, người hâm mộ của Rosé (Black Pink) đã nhận được một món quà đặc biệt từ thần tượng của mình. Video mà cô nàng đăng tải chính là để thực hiện một lời nói mà nữ ca sĩ từng viết trên nền tảng TikTok.

Trước đó vào ngày 19/3, một fan đã bình luận trong một clip của Rosé để yêu cầu cô thực hiện thử thách nhảy trên nền nhạc “WAP” của Cardi B – một trào lưu từng được nhiều khán giả hướng ứng vào năm ngoái. Nhưng mãi đến 30/3 vừa qua, nữ thần tượng mới trả lời bình luận này: “Có thể tôi sẽ làm đó… Có thể thôi nhé, nếu tôi chạm mốc 10 triệu lượt theo dõi”. Lúc bấy giờ, tài khoản TikTok của cô nàng đã được 9,5 triệu người chia sẻ.

Tất nhiên, sau khi phát hiện dòng bình luận này của thành viên nhóm Black Pink thì nhiều khán giả đã tích cực “lôi kéo” bạn bè mình nhanh tay “follow” trang chính thức của nữ ca sĩ với hy vọng có thể biến lời nói này thành hiện thực. Chỉ trong vòng 5 ngày, tài khoản của Rosé đã chính thức đạt 10 triệu lượt theo dõi vào sáng ngày 4/4. Thay vì ngại ngùng tìm cách trì hoãn màn thể hiện vũ đạo táo bạo này, cô nàng đã thật sự thực hiện lời nói của mình trong chiều cùng ngày dù trước đó chỉ bảo là “có thể thôi”.

Cardi B

Ngay lập tức, khi video này được lan truyền, Cardi B đã nhanh chóng gửi lời khen ngợi đầy thú vị dành cho Rosé: "Cô ấy vẫn trông thật ngây thơ… Thật đáng yêu quá đi!”.

Còn bạn, bạn thấy màn trình diễn của Rosé thế nào?