Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phân tích kỹ và chỉ rõ những điểm vô lý trong bài đăng tố Cát Phượng của An Nguy, một nghệ sĩ Việt thẳng thắn phán: 'Ác quá em!'

Trong khi đó, NSX Dung Bình Dương khẳng định sẽ kiện Cát Phượng nếu bài đăng của An Nguy là sự thật.

Đã “im ỉm” một thời gian rồi thì bất ngờ những ngày cuối tuần qua, NSX Dung Bình Dương lại khơi bão lại khi tiết lộ, Kiều Minh Tuấn đã tìm đến tận nhà xin lỗi bà và chuyển khoản trả lại 900 triệu đồng tiền cát-sê. Kèm theo đó, bà cũng cho biết, phía An Nguy chưa có động tĩnh gì và bà chắc chắn sẽ khởi kiện nữ diễn viên.

Tuy nhiên, đến tối ngày hôm qua, An Nguy đã chính thức lên tiếng lần đầu tiên kể từ khi scandal tình tay ba giữa cô và Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng nổ ra. Theo đó, người đẹp The Face giãi bày, cô thực chất chỉ là nạn nhân trong kế hoạch PR phim của Cát Phượng mà thôi. Thực chất, ban đầu Cát Phượng sắp xếp phỏng vấn để cô và Kiều Minh Tuấn phủ nhận tin đồn có tình cảm nhưng vì bản thân thật sự yêu người đàn ông của Cát Phượng nên cô không thể nói dối. Cuối cùng, cô chọn cách nói thật và kết quả như dư luận đã thấy. Kèm theo đó, nữ diễn viên còn đưa ra một số tin nhắn cho thấy Cát Phượng là người dàn dựng lên kịch bản tình cảm này.

An Nguy tiết lộ một số tin nhắn cho thấy Cát Phượng là người chủ động tạo scandal để PR cho phim

Cư dân mạng cũng không quên để ý tới hai chi tiết trong bài đăng của An Nguy. Theo đó, cô rất thâm thúy khi nhấn mạnh Cát Phượng là bậc cha chú và rằng, thực chất Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn như Cát Phượng đã nói với báo chí. Kèm theo đó,

Ngay sau đó, Cát Phượng đã trả lời báo chí và thề độc rằng, đây không phải là tin nhắn do cô gửi. Tuy nhiên, với phong cách nói chuyện trong tin nhắn, cư dân mạng tin rằng đây đúng là do nữ diễn viên hài viết. Nhiều người cũng bắt đầu gọi cô là “Nhà biên kịch vàng” hay “Nhà biên kịch tài năng”. NSX Dung Bình Dương còn lên tiếng, nếu sự thật là như vậy thì bà sẽ kiện Cát Phượng.

NSX Dung Bình Dương sẽ kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn trên kia thực sự là của cô

Giữa tâm bão đang hướng tới Cát Phượng thì mới đây, cựu siêu mẫu Anh Thư đã lên tiếng chỉ trích bài đăng của An Nguy và chỉ ra một số điểm nghi vấn cho thấy thật sự là nữ diễn viên đã có tính toán rất kỹ khi tới thời điểm này mới lên tiếng. Mở đầu, cô viết: “Biết người ta có vợ, chính thức hoặc không chính thức thì thây kệ người ta, đăng ký kết hôn hay chưa cũng kệ người ta, lôi ra làm gì? (Chắc ý muốn nói rằng tôi đây là con giáp 13 hợp pháp phải không?). Không cần biết người có đăng ký kết hôn hay không nhưng mối tình của họ đã công khai cho cả thế giới biết. Và nếu em là người biết suy nghĩ thì nên biết đúng biết sai và đừng xen vào tình cảm của họ. Còn nếu thật sự anh chàng kia cưa cẩm em, em cũng nên nói cho anh ta biết rằng: “Anh đang có bạn gái và 2 người chưa kết thúc. Vậy anh cưa cẩm em làm gì? Để, nếu em đồng ý thì anh về chia tay chị kia, hoặc em không đồng ý thì anh sẽ không mất đi người cũ à. Anh khôn thế? Nếu anh không hạnh phúc thì anh nên chia tay trước khi anh cưa cẩm em hay ai đó nhé. Làm như vậy anh mới đáng mặt đàn ông và tôn trọng cả hai người phụ nữ trước và sau. Cũng như tôn trọng chính mình.

Hoặc nếu vì công việc mà lỡ phát sinh tình cảm thì sau khi xong việc cũng nên cân nhắc thiệt hơn để tránh gây hậu quả cho mình, cho người mình yêu và cho tất cả những mối liên quan khác. Hoặc giả em đã yêu quá nhiều và dám đứng ra thừa nhận sai khi yêu người đàn ông của kẻ khác thì một là em xin lỗi và rút lui, hai là em tấn công chiếm lấy tình yêu của đời mình”.

Anh Thư lên tiếng bênh vực Cát Phượng 

Sau đó, Anh Thư bắt đầu thắc mắc: tại sao sau bao nhiêu phong ba, bão táp dư luận đến giờ An Nguy mới lên tiếng: “Chứ cớ sao em lặng mất tâm để cho người đàn ông em yêu tuyên bố “ngộ nhận”. Rồi giờ em quay lại tố cáo và vẫn khẳng định tình yêu ấy là thật. Chi vậy? Em muốn gì ở khán giả? Để khán giả thấy em là nạn nhân à, là con cờ à? Nói xin lỗi, có sức chơi có sức chịu em ơi, em nhận lời đồng loã (nếu có) thì e ráng chịu nhận lấy cái quả mình đã gây ra thôi”.

Cuối cùng, nữ diễn viên phim “Gái nhảy” kết luận: “Ai biểu em giải bày thì đừng trách mọi người thắc mắc và nêu ý kiến nha. Có khi nào em bị hack facebook không? Chứ ai làm ăn sống nhăn vậy em. Ác quá em!”.

Phía dưới dòng trạng thái của Anh Thư, không ít cư dân mạng cũng đồng tình với phân tích của cô.

Nhiều người đồng tình với quan điểm của Anh Thư