Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phân tích kĩ bài phỏng vấn trước đây của bạn trai Chi Pu mới thấy: khán giả Việt đang bị 'dắt mũi' bởi lý do không thể hẹn hò vì khoảng cách quá xa

Điểm lạ ở Jin Ju Hyung là chỉ hơn 1 tháng sau khi công khai tán tỉnh một mỹ nhân Philippines, anh đã dính ngay tin đồn hẹn hò với Chi Pu.

Sáng nay (21/11), một loạt báo Hàn đồng thời đưa tin, nam diễn viên Jin Ju Hyung thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với Chi Pu nhưng hiện tại cả hai chỉ còn là bạn bè do khoảng cách địa lý quá xa. Điều này đồng nghĩa với việc, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau khoảng 1 năm dính tin đồn hẹn hò dẫu nàng hot girl chưa một lần lên tiếng xác nhận. 

nam diễn viên Jin Ju Hyung

Chính Jin Ju Hyung là người đã lên tiếng xác nhận: anh và Chi Pu từng hẹn hò

Sau thông tin Jin Ju Hyung và Chi Pu chia tay, mối quan hệ giữa anh và một bạn diễn người Philippines là Devon Seron lại được "đào mộ" bởi đây là chính là người từng được chàng hotboy bày tỏ tình cảm chỉ trước 1 tháng hợp tác với nữ diễn viên Việt trong MV "Cho ta gần hơn"

nam diễn viên Jin Ju Hyung thừa nhận có tình cảm với mỹ nhân philippines

Devon là mỹ nhân có mối quan hệ khá gần gũi với Jin Ju Hyung trong thời gian đầu anh làm việc với Chi Pu

Được biết, Jin Ju Hyung và Devon đã có thời gian diễn chung trong bộ phim "You With Me", thế nên trước nhan sắc xinh đẹp của bạn diễn, nam diễn viên người Hàn đã nhanh chóng rung động, thậm chí, anh còn lập kế hoạch rất kỹ để tán tỉnh Devon Seron.

"Devon chắc chắn là hình mẫu bạn gái lý tưởng". "Chúng tôi trò chuyện với nhau rất nhiều bằng tiếng Anh. Tôi đã rất nỗ lực để đến gần cô ấy hơn. Tôi học những câu đơn giản bằng tiếng Tagalog (ngôn ngữ chính thức của người Philippines) như "Miss na kita talaga" (Anh nhớ em rất nhiều) hay "Gusto kita" (Anh thích em). Nhưng tôi chưa có dịp nói với cô ấy câu nào hết chỉ vì... James Reid" (James là bạn trai của Devon, cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2010) - Jin Ju Hyung từng trả lời phỏng vấn tờ Philippine Daily Inquirer vào tháng 9/2017 như vậy. 

nam diễn viên Jin Ju Hyung thừa nhận có tình cảm với mỹ nhân philippines 1

Jin Ju Hyung còn từng lập kế hoạch tán tỉnh bạn diễn

Cũng trong bài phỏng vấn với Philippine Daily Inquirer vào tháng 9, Jin Ju Hyung bất ngờ tiết lộ rằng anh đang làm việc với một diễn viên Việt Nam (Chi Pu) song lại thừa nhận gần gũi với Devon hơn. Vậy mà chỉ 1 tháng sau đó, Ju Hyung đã xuất hiện trong MV "Cho ta gần hơn" của nàng hot girl Hà thành rồi dính ngay tin đồn có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Việt. 

Khó hiểu hơn nữa, tại thời điểm trả lời phỏng vấn tờ Philippine Daily, Jin Ju Hyung đã bày tỏ rõ ràng rằng: "Vấn đề khác biệt về quốc tịch chẳng có nghĩa lý gì với những người yêu nhau cả. Điều quan trọng hơn là bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên đối phương". Vậy mà giờ đây, anh lại lấy lý do khoảng cách địa lý quá xa khiến anh và Chi Pu không thể hẹn hò. 

nam diễn viên Jin Ju Hyung thừa nhận có tình cảm với mỹ nhân philippines 3

Jin Ju Hyung có biết, câu trả lời của anh vô cùng "trước sau bất nhất" khi nói về mối quan hệ tình cảm với những diễn viên nước ngoài.