Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phẫn nộ vì bị thần tượng quay lưng, fan Việt quyết tâm 'cày nát' Instagram của những idol đã tuyên truyền tấm bản đồ hình lưỡi bò

Fan K-POP Việt đang 'quậy banh' Instagram của loạt idol K-POP người Trung Quốc để khẳng định quyết tâm trung thành với Tổ quốc.

Mới đây, sự việc hàng loạt sao Hoa ngữ và những idol K-POP người Trung Quốc chia sẻ tấm bản đồ hình lưỡi bò cùng tuyên ngôn "Trung Quốc, một phần cũng không thể thiếu!" đã gây ra một cơn bão trên mạng xã hội. Vấn đề chính trị dường như luôn là rào cản rất lớn để fan Việt tiếp tục cổ vũ cho những idol người Trung, nhất là khi khu vực biển Đông còn nhiều tranh chấp. 

idol Kpop share ảnh lưỡi bò

Cộng đồng fan Việt Nam chia ra làm 2 luồng ý kiến trái ngược nhau: Một bên quyết bảo vệ thần tượng đến cùng và một bên đặt Tổ quốc lên trên hết. Hai phe tranh cãi và phê phán nhau một cách quyết liệt trên mạng xã hội. Thậm chí, một số fan hâm mộ đã công khai rời fandom, xé bỏ hình ảnh của idol để trở thành anti-fan. 

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều fan đã kéo lên Instagram của những thần tượng này để ném đá, tuyên bố chủ quyền. Sự việc này khiến chúng ta nhớ tới bức ảnh có hàng triệu bình luận của fan Việt trên Instagram của Victoria f(x) năm 2016 vì cô nàng công khai đăng hình tấm bản đồ này lên trang cá nhân. Một số fan Trung quyết tâm bảo vệ thần tượng bằng cách vượt "tường lửa" để truy cập Instagram khẩu chiến cùng fan Việt. 

Fan Việt tấn công Instagram của những thần tượng K-POP share bản đồ hình lưỡi bò 

Chủ quyền đất nước là vấn đề rất nhạy cảm đồng thời cũng là tự tôn của mỗi dân tộc. Chưa rõ cuộc khẩu chiến này ai thắng ai thua nhưng rõ ràng những idol này đã làm mất đi đông đảo fan quốc tế và fan Hàn, những người từ trước tới giờ vẫn luôn ủng hộ sự nghiệp âm nhạc của họ.