Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phẫn nộ trước girlgroup K-pop chuyên đạo nhái trắng trợn từ T-ara, Secret đến Red Velvet

Màn trình diễn gần đây của G-reyish khiến không ít fan K-pop phẫn nộ vì quá giống Red Velvet.

Gần đây, fan K-pop đã chú ý đến một girlgroup vô danh có tên G-reyish bởi concept "hao hao giống" các nhóm nhạc nữ nổi tiếng khác.

Trước đây, ca khúc "Johnny Gogo"của G-reyish đã bị nghi ngờ đạo nhái Secret và T-ara. Cụ thể, MV mang không khí mùa hè,  màu sắc rực rỡ và những trang phục, phụ kiện của G-reyish đều khiến fan liên tưởng đến hình ảnh của Secret trong MV "Shy Boy".

io;

Concept của G-reyish trong MV "Johnny Gogo" khá giống với Secret

Tuy nhiên, khi G-reyish mang ca khúc này lên sân khấu thì từ outfit, vũ đạo và chất nhạc lại khá giống "Roly Poly" của T-ara. Váy đồng phục và quần ống rộng này đều đã từng được T-ara dùng qua. Dường như stylist của G-reyish đã học hỏi khá nhiều từ bản hit đình đám của T-ara. 

 

Trang phục của G-reyish giống hệt T-ara

Chưa dừng lại ở đó, G-reyish mới comeback với ca khúc "With A Smile" theo phong cách tươi sáng và tinh nghịch. Sân khấu comeback của nhóm tại M!Countdown đã diễn ra vào ngày 24/5 vừa qua. Tuy nhiên, fan K-pop đã nhanh mắt phát hiện phần kết của ca khúc rất giống màn trình diễn "Happiness" của Red Velvet. 

dv

Màn kết khá giống nhau giữa "With A Smile" và "Happiness"

Đây là lần thứ hai G-reyish bị phát hiện "học lỏm" từ các nhóm nhạc đàn chị. Tuy nhiên vì G-reyish là nhóm nhạc gần như vô danh nên netizen Hàn thậm chí còn chẳng buồn phản ứng trước nghi án đạo nhái của nhóm. Là một nhóm nhạc thần tượng nhưng từ ngoại hình đến âm nhạc, G-reyish đều không có gì nổi bật để lại ấn tượng cho công chúng nên nhóm vẫn chưa thể bứt phá trên đấu trường K-pop.