Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phẫn nộ: Ngay cả khi nạn nhân biết mình đã bị quay lén, Jung Joon Young vẫn có cách để tiếp tục 'hại đời' họ

Hắn ta giả vờ xóa video đi, nhưng trước đó đã gửi lại cho bạn bè, cho nhóm chat một bản.

Nữ phóng viên Kang Kyung Yoon là nhà báo đầu tiên đưa tin về group chat KakaoTalk bê bối của Seungri cùng Joon Jung Young. Để phục vụ quá trình thu thập thông tin, cô đã gặp gỡ các nạn nhân bị quay video riêng tư và phỏng vấn họ.

Kang Kyung Yoon quyết định chia sẻ lại tình huống mà cô khó quên trong đời, trên một chương trình phát thanh: "Tôi đã gặp khoảng 4-5 nạn nhân của Jung Joon Young. Tất cả họ đều ở độ tuổi đầu 20 tại thời điểm xảy ra vụ việc".

Jung Joon Young

Nữ phóng viên cho biết cô đã khóc sau khi nghe tâm sự của một nạn nhân, người biết rằng Jung Joon Young đã quay video riêng tư với mình. "Tôi đã khóc khi nghe một cô bé thuật lại sự cố đau lòng. Nạn nhân biết rằng Jung Joon Young đã quay video. Cô phát hiện ra nó khi vô tình nhìn vào điện thoại của Joon Young. Mặc dù bị xâm hại quyền riêng tư nhưng cô bé đã không thể đứng ra cáo buộc vì cô sợ nó sẽ ảnh hưởng gây ra điều tiếng cũng như video sẽ bị chia sẻ rộng rãi. Trên thực tế, nạn nhân đã cầu xin Jung Joon Young, mong anh ta đừng gửi video đi đâu cả. Thậm chí, cô bé còn yêu cầu Jung Joon Young xóa đoạn clip riêng tư đó đi. Chẳng ngờ rằng, trước khi Joon Young xóa, anh ta đã gửi nó vào nhóm chat KakaoTalk. Tồi tệ hơn, anh ta còn yêu cầu bạn mình gửi lại sau khi anh ta chia tay nạn nhân - "Ê, gửi lại tao đoạn video. Nhỏ đó thấy xóa và rời đi rồi. Gửi lại đi".

Phóng viên Kang kết luận: "Jung Joon Young cứ thoải mái xem việc anh ta làm như một thú vui mà chưa bao giờ nhận thức được hành động đó là tội ác".

Được biết, hôm nay (14/3), Jung Joon Young đã có mặt tại cơ quan điều tra để làm việc với phía cảnh sát.