Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phẫn nộ: Hết I.O.I lại đến Black Pink bị Anti-fans bắn laze vào mắt!

Chaeyeon và Jisoo, họ là hai nạn nhân mới nhất của những kẻ Anti-fans độc ác!

Một kịch bản, hai nạn nhân

Mới đây, ngày 10/11, Black Pink đã có sân khấu trở lại đầu tiên trên Mcountdown. 4 cô gái nhà YG đã đem đến màn biểu diễn cực kỳ mãn nhãn cho cặp đôi ca khúc chủ đề “Stay”“Playing with fire”.

"Playing with fire" - Black Pink

Đáng chú ý, khi video ghi lại sân khấu “Stay” được phát trên kênh Youtube của Mnet, cộng đồng fan của Black Pink đã phát hiện một ánh sáng đỏ bất thường chiếu lên vùng mắt của thành viên Jisoo.

Điều này khiến cho cô gái không thể nhìn thẳng về phía khán giả, phía máy quay mà chỉ có thể nhìn chằm chằm xuống đất.

Black Pink

Ánh sáng đỏ chiếu lên mắt Jisoo…

… Chú ý đoạn 1p23 - 1p26 và 3p18 – 3p23

Theo cộng đồng fan Black Pink, đây chính là ánh đèn Laze do anti-fans chiếu vào mắt Jisoo. Vẫn chưa thể tìm ra ai là thủ phạm nhưng những tình tiết của sự việc này hoàn toàn giống với trường hợp của cô nàng Chaeyeon (I.O.I) cách đây không lâu.

Ngày 26/10, I.O.I có sân khấu biểu diễn đặc biệt trên Show Champion, 11 cô gái trình diễn liên khúc “When the chery blossom fades, Doo wap, Dream Girls”. Trong lúc đang trình diễn, Chayeon cũng bị một tia sáng laze chiếu vào mắt. Bất kể cô có quay đi đâu, ánh sáng này cũng di chuyển theo, thâm chí dọi thẳng vào mắt của cô. Dù vậy, Chaeyeon vẫn tươi cười, tiếp tục phần trình diễn của mình mà không hề gián đoạn chút nào.

Sân khấu đặc biệt của I.O.I, chú ý từ 2p49

Tổn thương là có thật

Được biết, khi các tia laze tiếp xúc trực tiếp vào mắt của một người, chúng có thể gây tổn thương võng mạc mắt ngay lập tức, đặc biệt nếu đó là một tia laze mạnh. Nếu tiếp xúc trong một thời gian dài, laze sẽ khiến thị lực suy giảm nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến mù mắt. Theo các chuyên gia, trong một số trường hợp, năng lượng ánh sáng từ một tia laze chiếu thẳng vào mắt có thể nguy hiểm hơn cả việc nhìn trực tiếp về phía mặt trời.

Chưa biết rằng những kẻ cố tình dùng laze bắn lên mắt ChaeyeonJisoo có biết tác hại kinh khủng của hành động này hay không? Chỉ biết họ đã có sự tính toán kĩ càng trước khi thực hiện hành vi này.

Thông thường, mỗi buổi ghi hình trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần chỉ mở cửa để người hâm mộ của riêng thần tượng đó vào cổ vũ. Chẳng hạn thần tượng A diễn thì fandom của A sẽ vào cổ vũ, A diễn xong thì fan của A cũng rời khỏi sân khấu, nhường chỗ cho thần tượng B và fandom của B…

fan

Dưới sân khấu biểu diễn, chỉ có fandom của thần tượng và ekip của Đài truyền hình

Lợi dụng thông lệ này, những kẻ bắn laze kia trà trộn vào fandom của I.O.I và Black Pink sau đó lén lút tấn công Chaeyeon, Jisoo. Khi thần tượng biểu diễn, các fan phấn khích, hò reo cổ vũ nào nhận ra trên sân khấu kia, họ đang phải chịu đựng những hành động độc ác từ anti-fans.

Mãi cho đến lúc video được đăng lên mạng thì mọi chuyện cũng đã xong xuôi, cộng đồng fan của hai nhóm dù phẫn nộ đến cỡ nào đi nữa cũng khó mà lần ra được kẻ nào đã ra tay. Họ chỉ có thể thấy buồn và bất lực vì thần tượng bị tấn công ngay trước mắt trong khi những kẻ độc ác thì vẫn hả hê đằng sau lưng!

Những kẻ thất bại đáng thương

Đến thời điểm hiện tại, tuy cả Chaeyeon, Jisoo lẫn YMC Ent, YG Ent đều chưa lên tiếng về các hành động này nhưng người hâm mộ của cả hai nhóm chưa nguôi cơn phẫn nộ thay cho thần tượng. Khắp các diễn đàn, fan KPOP lên án gay gắt những kẻ anti-fans độc ác kia.

BP

Chaeyeon và Jisoo vẫn giữ im lặng về vụ việc

Dẫu biết rằng, có yêu thì sẽ có ghét, có fan thì sẽ có anti-fans nhưng trường hợp của những kẻ anti-fans kể trên thì không thể nào chấp nhận được. Cho dù họ có biện minh như thế nào về hành động này đi chăng nữa, họ cũng chỉ mãi là những kẻ thất bại độc ác. Chỉ có những kẻ thất bại mới cố gắng làm hại người khác để vượt lên, để thỏa mãn động cơ thấp hèn của bản thân!

Cái mà những kẻ anti-fans độc ác đạt được có thể là thú vui bệnh hoạn khi tấn công thần tượng, nhưng cũng chính những hành động đó sẽ chỉ càng khiến fan và thần tượng càng xích lại gần nhau hơn.

Chaeyeon, Jisoo cũng như hàng trăm thần tượng khác đã vượt qua rất nhiều khó khăn mới đạt đến vị trí hiện tại. Và cuộc đời vốn dĩ rất công bằng. Những gì không làm hại được chúng ta, chỉ càng khiến chúng ta mạnh mẽ hơn thôi! Hãy chờ mà xem!

Kim An

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP