Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phan Ngọc Luân hứa hẹn sẽ tạo “bão” với MV mới

MV mới của Phan Ngọc Luân sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/8 này.

Phan Ngọc Luân từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia vào Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tuy nhiên sau cuộc thi, dường như sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ trẻ không được thuận lợi như nhiều thí sinh khác. Sau 4 năm miệt mài tìm con đường riêng, những nỗ lực của Phan Ngọc Luân đang dần được đền đáp xứng đáng. Với việc lọt vào top 4 Gương mặt thân quen 2016, cái tên Phan Ngọc Luân đã đến gần hơn với công chúng yêu nhạc – bằng chính tài năng và sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của anh.

Phan Ngọc Luân

Phan Ngọc Luân hứa hẹn sẽ tạo “bão” với MV mới

Sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2016, Phan Ngọc Luân chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “New Day – Ngày mới”. Sản phẩm nhanh chóng được công chúng yêu nhạc đón nhận nhiệt tình và dành cho Phan Ngọc Luân những bình luận tích cực.

Teaser MV "New Day- Ngày mới" - Phan Ngọc Luân

Sau gần 1 tháng ra mắt bản audio, Phan Ngọc Luân mới đây đã giới thiệu đến khán giả teaser MV của ca khúc này. MV hứa hẹn sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho người xem với những hình ảnh thân thuộc của Sài Gòn. Đây cũng là nơi có nhiều kỷ niệm đẹp với Phan Ngọc Luân – là mảnh đất nơi anh gửi trọn tình yêu thương và cả niềm đam mê âm nhạc đến cháy bỏng. Đặc biệt, MV còn khiến khán giả “bấn loạn” với danh tính diễn viên nữ sẽ xuất hiện bên cạnh Phan Ngọc Luân. Nhiều thông tin cho biết, nữ người mẫu đình đám Mai Ngô sẽ là người đồng hành cùng Phan Ngọc Luân truyền tải thông điệp ý nghĩa của ca khúc này đến khán giả.