Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phan Ngọc Luân "hết duyên" âm nhạc với Đàm Vĩnh Hưng

MV "Điều anh không muốn" sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng mà Ngọc Luân được vị huấn luyện ở The Voice hỗ trợ.

Phan Ngọc Luân được khán giả nghe nhạc biết đến khi lọt vào top 16 cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010. Năm 2012, anh tham gia thi Giọng hát Việt và vào đội của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, anh được HLB dẫn dắt và đưa đi ca hát ở nhiều show lớn nhỏ để giao lưu với khán giả. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng giúp nam ca sĩ thực hiện album đầu tay "Ngọc Luân vol 1".  MV "Điều anh không muốn" mới ra mắt của anh cũng được người thầy hỗ trợ về ý tưởng và chi phí.

1_1427071220.jpg

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (trái) và Phan Ngọc Luân

Theo Phan Ngọc Luân, đây có thể là sản phẩm âm nhạc cuối cùng mà anh được Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ trước khi tách ra hoạt động riêng. Anh chia sẻ: "Cuộc sống hay âm nhạc đều rất cần mối lương duyên. Giữa tôi và thầy Hưng không có mâu thuẫn nào cả, chúng tôi đã hết duyên thì dừng lại mà thôi. Tôi luôn trân trọng từng người thầy, người cô và những người bạn đã góp ý để tôi trưởng thành như hôm nay”. MV "Điều anh không muốn" được Phan Ngọc Luân quay trong vòng ba ngày tại thành phố Đà Lạt. MV kể về một chàng trai bị bạn gái dối lừa trong tình cảm. Chàng trai chấp nhận sự tổn thương và mong muốn người mình yêu có một cuộc tình khác trọn vẹn hơn. 

Phan Ngọc Luân sinh ra và trưởng thành tại Cà Mau. Nam ca sĩ tâm sự, anh chứng kiến cảnh đổ vỡ của gia đình khi đang học phổ thông. Mẹ đưa hai anh em lên Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng đổi đời. Không ngờ, gia đình gần như rơi vào kiệt quệ khi anh mắc phải căn bệnh hiểm nghèo là vi mô tế bào. May mắn, anh được chữa khỏi bệnh. Sau đó, Ngọc Luân lao vào làm nhiều công việc khác nhau trước khi bén duyên với âm nhạc. 

Nguồn: Vnexpress