Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phàn nàn hàng xóm 'thiếu tình người', ai dè Dương Triệu Vũ bị netizen đáp trả: thiếu ý thức, sân si

Tuy nhiên, cũng có khán giả bênh vực nam ca sĩ rằng ở tình huống cụ thể của anh, sự cảm thông ở 2 phía là điều cần thiết.

Chiều 9/5, Dương Triệu Vũ tỏ ra bức xúc khi chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân như sau: "Đang thi công, mấy má trong chung cư nói thứ 7 ngày nghỉ nên muốn ngủ trưa, ủa hai tháng rồi nghỉ chưa đủ hả". Ngay lập tức, các diễn đàn trên mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi với nhiều bình luận trái chiều nhưng đa phần netizen cho rằng nam ca sĩ kém duyên, đã thi công sai giờ quy định còn trách ngược hàng xóm. Đặc biệt, cư dân mạng còn thẳng thắn khẳng định việc có nhu cầu muốn ngủ trưa không hề liên quan đến việc đã nghỉ hai tháng để giọng ca "Em lỡ thôi à" đem vào so sánh chung trong một hoàn cảnh.

Phàn nàn hàng xóm 'thiếu tình người', ai dè Dương Triệu Vũ bị netizen đáp trả: thiếu ý thức, sân si 1

Dương Triệu Vũ bị "ném đá" gay gắt vì status trách ngược hàng xóm một cách vô lý

Ngược lại, một số ý kiến khác lại đứng về phía Dương Triệu Vũ bởi ai cũng có áp lực khác nhau, đặc biệt mùa dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và cuộc sống của nhiều người. Do đó, ai cũng mong muốn ở thời điểm này, khi dịch bệnh đang được kiểm soát tốt có thể mau chóng bắt nhịp quay trở lại làm việc, kinh doanh,... nên hãy châm chước và thông cảm cho nhau một chút. Có điều, sau khi bị công kích, Dương Triệu Vũ đã xóa bỏ status cũ. 

Không lâu sau đó, Dương Triệu Vũ tiếp tục cho đăng tải dòng trạng thái mới, giải thích rõ hơn status đã xóa, trong đó tiết lộ đội thi công của anh mấy ngày liên tục luôn gặp trục trặc, đến hôm qua thì chỉ được ban quản lý tòa nhà đồng ý cho làm việc trong khoảng 2 tiếng, yêu cầu thứ 2 quay lại. Không muốn tranh cãi thêm với cư dân mạng nhưng nam ca sĩ vẫn nhấn mạnh điều khiến anh cảm thấy bức xúc ở đây là "thiếu tình người, tình hàng xóm, sống phải biết bao dung và thông cảm". 

"Sau 8 năm ở chung cư đây là lần đầu tiên tôi sửa chữa nhà, thứ 1 là vì muốn đổi phong thủy cho dễ ngủ (tôi bị khó ngủ) và thứ 2 là tạo việc làm cho người thân trong mùa dịch này. 3 ngày nay những người thi công cho tôi lên căn hộ lúc nào cũng gặp trục trặc, nào là thang máy quá tải đang thi công, phải đợi ban quản lý duyệt (gần 3 tiếng) và mỗi ngày là một sự cố mệt mỏi đối với tôi và các bạn thi công...

Rồi đến hôm nay sau 1-2 tiếng đàm phán mọi người lên làm thì được báo chỉ được tới 11h tức làm 2 tiếng. Tôi hiểu đây là luật, nhưng đâu cũng có tình người, nên thông cảm cho các bạn ấy, vì mất quá nhiều thời gian chờ đợi 3 ngày liền nên bị trễ tiến độ. Hàng xóm của tôi giống như chờ đợi đến giờ để làm khó tôi.

Đúng 11:15 bảo vệ lên nói tôi phải ngưng ngay vì có cư dân than phiền, 2 ngày nữa quay lại. Đối với tôi thì bình thường mà vì nhà tôi mà có cần đi đâu đâu mà vào phòng nằm là xong mà nhưng các bạn này từ Q9, Tân Bình, Gò vấp tới vừa làm được 1- 2 tiếng thì bắt đi về thứ 2 qua lại sao được, sao ác vậy? Ai cũng muốn cho xong việc mà.

Điều tôi cảm thấy khó chịu đây là sự thiếu tình người, tình hàng xóm.... Sống phải biết bao dung và thông cảm.... tôi cũng từng nghe nhiều âm thanh và nhiều điều khó chịu lắm.. nhưng thôi vì nghĩ mình cũng có lúc rơi vào tình trạng đó nên thôi, đỡ stress, đỡ mệt.

Cảm ơn mọi người đã chịu hiểu ... Ai không hiểu thì tôi cũng chịu" - lời giải thích của Dương Triệu Vũ về status "sân si" với hàng xóm. 

Phàn nàn hàng xóm 'thiếu tình người', ai dè Dương Triệu Vũ bị netizen đáp trả: thiếu ý thức, sân si 2