Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Phan Mạnh Quỳnh, Thiện Hiếu nói gì sau chiến thắng của Cao Bá Hưng?

Các thí sinh còn lại trong Top 9 vừa có những chia sẻ hết sức chân thành để chúc mừng chiến thắng của người em Cao Bá Hưng.

Đêm chung kết cuộc thi Sing My Song vừa diễn ra vào tối qua với màn tranh tài gay cấn của 9 thí sinh tài năng. Và cuối cùng, ngôi vị quán quân đã gọi tên chàng trai 18 tuổi Cao Bá Hưng. Ngay sau đêm chung kết, những thí sinh còn lại nhanh chóng cập nhật trạng thái trên trang cá nhân để cảm ơn người hâm mộ và chúc mừng tân quán quân. Qua những lời chia sẻ này có thể thấy hầu hết các thí sinh đều hài lòng về kết quả và mãn nguyện với những gì đã đạt được trong cuộc thi.

chung kết sing my song 2016

Thiện Hiếu nói rằng anh đã quá nhập tâm vào bài hát nên mắc một số lỗi khi trình diễn, anh chàng mong khán giả bỏ qua cho “thằng bé”

phan mạnh quỳnh chung kết sing my song

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ anh cảm thấy nhẹ nhõm và mừng cho Cao Bá Hưng. Anh cũng mong khán giả thông cảm vì áp lực nên phần trình diễn không được như ý muốn

phan mạnh quỳnh chung kết sing my song

Bùi Công Nam cười rất tươi dù không được vào Top 2

trương kiều diễm chung kết sing my song

Trương Kiều Diễm thì chia sẻ rằng cô cảm thấy nhẹ nhõm và đang xếp đồ đạc về quê ăn Tết cùng gia đình

đoàn thế lân chung kết sing my song

Hotboy Đoàn Thế Lân – khách mời của đêm chung kết, gửi lời chúc mừng cậu bạn thân Cao Bá Hưng đoạt giải quán quân