Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phan Mạnh Quỳnh mang hit "Vợ người ta" đến "Viet Nam Top Hits"

Phan Mạnh Quỳnh gây ấn tượng với màn trình diễn sôi động cùng vũ đạo lạ mắt với bản hit đình đám “Vợ người ta”.

Trong tập 14 "Viet Nam Top Hits", khán giả chắc chắn sẽ rất bất ngờ và thích thú với những phần trình diễn hấp dẫn các ca khúc đang “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc hiện nay. Trên sân khấu tuần này, Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến ca khúc “gây bão” – “Vợ người ta”. Nhạc sĩ xứ Nghệ gây ấn tượng với màn trình diễn sôi động cùng vũ đạo lạ mắt. Sự trẻ trung và phong cách âm nhạc hiện đại cũng là hình ảnh mà Phan Mạnh Quỳnh hướng đến trong thời gian tới.

Phan Mạnh Quỳnh mang hit "Vợ người ta" đến "Viet Nam Top Hits"

Tăng Nhật Tuệ - Tino

Châu Đăng Khoa

Ngoài Phan Mạnh Quỳnh, "Viet Nam Top Hits" tuần này tiếp tục mang đến không khí sôi động với ca khúc “Không ngủ được” – dự án âm nhạc mà Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng học trò Tino. Nhạc sĩ, ca sĩ OnlyC cũng “đốt nóng” sân khấu với ca khúc "Sau lưng anh sẽ là". Tiếp đó là màn trình diễn không thể chất hơn của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa với ca khúc “Craze”. Anh tự tin thể hiện vũ đạo với bản Disco Funky pha Electro sôi động. Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa là "Gương mặt mới – Sáng tác mới" của "Viet Nam Top Hits" tuần này.

Đinh Hương

Khắc Việt

Trung Quân Idol và Ái Phương nồng nàn cùng "Trót yêu"

Ngoài những phần trình diễn sôi động, "Viet Nam Top Hits" còn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc lắng đọng cùng với "Loving You" của Đinh Hương hay "Không yêu cũng đừng làm bạn" của Khắc Việt. Đặc biệt, Ái Phương và Trung Quân Idol cũng có màn song ca đặc biệt với ca khúc “Trót yêu” trong chuyên mục "Câu chuyện âm nhạc".

Tập 14 "Viet Nam Top Hits" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4, ngày 16/12 trên kênh Yeah1TV.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: VietNam Top Hits