Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phan Mạnh Quỳnh mang hit “Vợ người ta” đến Đại hội 360Play

Ngoài Phan Mạnh Quỳnh, chương trình Đại hội 360Play còn có sự xuất hiện của hai nữ ca sĩ xinh đẹp là Bảo Anh và Hải Băng.

Đại hội 360Play là chương trình nghệ thuật hấp dẫn, ngoài những món quà đặc biệt dành cho các game thủ, đại hội “chơi thả ga, quà tặng bao la” còn mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc cực kỳ sôi động.


Phan Mạnh Quỳnh mang hit “Vợ người ta” đến Đại hội 360Play

Bảo Anh và Hải Băng sẽ khuấy động lễ hội dành cho các game thủ với các bản hit đình đám

“Thắp lửa” không khí lễ hội của các game thủ là những ca sĩ đang hot hiện nay như Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh và Hải Băng. Các ca sĩ sẽ mang đến những bản hit đình đám “gây bão” Vpop trong thời gian qua như “Vợ người ta”, “Anh muốn em sống sao”, “Cơn mưa quá khứ”

Bên cạnh những phần trình diễn đặc sắc khuấy động không khí lễ hội, các ca sĩ tham gia chương trình sẽ có những chia sẻ về cuộc sống cũng như dự án âm nhạc sắp tới của họ. Chương trình Đại hội 360Play diễn ra từ 08h00 đến 17h00 ngày 27/12 tại nhà thi đấu Quân Khu 7, Tp.HCM.

Nguồn: Muctim