Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phấn khích với thông tin TaeTiSeo sẽ trở lại vào tháng 12

Và lần này, 3 cô gái của SNSD sẽ mang đến các ca khúc đậm chất mùa đông.

TaeTiSeo là nhóm nhỏ, gồm 3 thành viên của SNSD là Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Dù ra mắt từ năm 2012 nhưng đến nay, nhóm mới chỉ phát hành 2 album, tuy nhiên, cả hai album này đều rất thành công. Vì vậy, fan mong chờ một sự trở lại ấn tượng của họ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngày 01/11, một nguồn tin trong ngành âm nhạc Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin, TaeTiSeo đang tích cực tập luyện để chuẩn bị phát hành một single mới vào mùa đông năm nay, dự kiến là vào tuần đầu tiên của tháng 12. Đây là lần tái xuất đáng để fan bỏ công chờ sau hơn 1 năm 3 tháng im lặng của 3 cô gái. Nếu single này được phát hành và tiếp tục đạt được những thành tích như mong đợi thì có lẽ năm 2015 này, có thể nói là năm của SNSD.

Tháng 7, SNSD tung MV “Party” với giai điệu vui tươi cùng hình ảnh 9 cô gái trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết, đã làm dậy sóng làng nhạc Kpop và liên tục đạt được những thành tích, tưởng như không ai có thể vượt qua. Thế mà đến tháng 9, khi ca khúc chủ đề trong album thứ 5 cùng tên “Lion Heart” của các cô nàng xuất hiện, nó đã phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay khi liên tục thống trị tất cả các bảng xếp hạng online và chương trình ca nhạc hàng tuần và tổng cộng, với “Lion Heart”, SNSD đã mang về nhà tới 21 chiếc cúp .

"Party" - SNSD

"Lion Heart" - SNSD

Khi “Lion Heart” còn chưa hết hot thì đầu tháng 10, trưởng nhóm SNSD, Taeyeon tiếp tục tung album solo đầu tiên và ca khúc chủ đề “I” đã trở thành ca khúc “bất khả chiến bại” trên mọi mặt trận, giúp Taeyeon đạt danh hiệu nghệ sĩ SM đầu tiên đạt thành tích all-kill sau 1 ngày phát hành sản phẩm âm nhạc. Đến nay, dù phát hành chưa được 1 tháng cũng như đã kết thúc chiến dịch quảng bá nhưng “I” vẫn chưa chịu nhường chức vô địch cho bất cứ đối thủ nào. Chiếc cúp trên Music Bank ngày 30/10, đã nâng tổng số cúp mà Taeyeon đạt được với ca khúc này lên con số tròn trĩnh: 10.

"I" - Taeyeon

Vì vậy, lần trở lại này của TaeTiSeo đang khiến fan “đứng ngồi không yên”. Được biết, single này sẽ gồm các bài hát theo chủ đề mùa đông. Trước đó, album đầu tiên của nhóm, phát hành vào tháng 4/2012, gồm các bài hát vui nhộn, hợp với không khí mùa hè, trong khi album thứ hai, phát hành vào tháng 9/2014 lại mang hơi hướng mùa thu.

Nguồn: Soompi