Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản hồi chính thức của JYP về tin Chaeyoung (Twice) hẹn hò khiến dân tình càng thêm náo loạn

JYP đã đưa ra lập trường của mình sau khi tin tức hẹn hò của Chaeyoung (Twice) bùng nổ trên khắp các diễn đàn mạng.

Từ tối hôm qua (5/11), tin đồn Chaeyoung (Twice) đang trong mối quan hệ yêu đương với một người đàn ông lớn tuổi đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo nhiều bằng chứng tiết lộ, người mà Chaeyoung đang hẹn hò là một thợ xăm hình có nghệ danh Chimhwasa, và người này lớn hơn nữ idol 9 tuổi. 

Chaeyoung (Twice) được cho là đang hẹn hò cùng thợ xăm hình Chimhwasa

Tin đồn hẹn hò của Chaeyoung bùng nổ từ sau khi một bức hình được cho là cô đang đi mua sắm cùng bạn trai. Đáng chú ý, cô gái trong bức ảnh đội một chiếc mũ y hệt chiếc mũ mà Chaeyoung nói rằng mình rất yêu thích nó trong tập phát sóng 'Radio Star' mới đây. 

Ngoài ra, netizen cũng cho rằng những hình xăm của Chaeyoung là do chính Chimhwasa thực hiện, và cả hai cũng không có ý định quá giấu giếm mối quan hệ này. Họ thậm chí còn sử dụng đồ đôi, đi du lịch, đi mua sắm cùng nhau. Trước những tin tức ngày một phát tán mạnh mẽ hơn, fan thấp thỏm mong đợi một phản hồi chính thức của JYP

Bức ảnh được cho là Chaeyoung đang hẹn hò cùng bạn trai.

Chaeyoung cho Defconn mượn đội thử chiếc mũ tương tự trong show 'Radio Star' mới đây. Cô cho biết đây là chiếc mũ yêu thích của mình. 

Vào ngày 6/11, đại diện của JYP Entertainment đã trả lời ngắn gọn trước những câu hỏi của phương tiện truyền thông liên quan đến tin đồn hẹn hò gần đây của thành viên Chaeyoung. Phía công ty cho biết: 'Chúng tôi không có bất kỳ lập trường nào về vấn đề này.' 

Lại một lần nữa, có thêm một công ty đưa ra phản hồi 'có cũng như không' tương tự như SM Entertainment. Gần đây, SM cũng từng đưa ra phản hồi 'Không có bất kỳ lập trường nào' khi Chanyeol (EXO) bùng nổ scandal với bạn gái cũ. Những phản hồi như thế này không thể trấn an các fan mà lại càng khiến họ hoang mang hơn. 

JYP Entertainment cho biêt không đưa ra lập trường nào về tin hẹn hò của Chaeyoung.

Một số fan bình luận: 'JYP bắt trend SM hay gì?!!', 'Phản hồi kiểu gì vậy?', 'Lại một phản hồi có cũng như không à?', 'Vậy là tin này là tin đồn hay là sự thật?', 'Công ty thật không biết tôn trọng fan', 'Có rất nhiều bình luận tiêu cực hướng đến Chaeyoung nhưng giờ công ty nói kiểu không liên quan đến mình?' v...v...

Tuy nhiên, netizen Hàn lại cho rằng những phản hồi như vậy đã quá rõ ràng. Họ chỉ ra rằng nếu đây là tin sai sự thật thì chắc chắn JYP sẽ phủ nhận và ngay lập tức cảnh cáo bằng hành động pháp lý. Tuy nhiên việc công ty không phủ nhận không thừa nhận cũng có nghĩa là tin tức đã chính xác, song nghệ sĩ của họ không muốn công khai nên công ty cũng phản ứng theo kiểu 'không can thiệp'.

Một số bình luận của Knet trên Theqoo về phản hồi của JYP trước tin hẹn hò của Chaeyoung:

- Tin này là thật nhưng có vẻ như Chaeyoung không muốn công khai thôi.

- Vì đó là đời tư của cô ấy mà, với cả bạn trai của cô ấy cũng không phải người nổi tiếng.

- Vì bạn trai không phải người nổi tiếng nên JYP lên tiếng như vậy là đúng rồi.

- Sao đám fan lại chửi JYP? Công ty có tội tình gì đâu.

- Lệnh cấm hẹn hò đã dứt rồi mà. Tuy nhiên nếu nhóm có quá nhiều thành viên hẹn hò thì đúng là cũng mệt thật ấy! 

- Cái này giống kiểu JYP đang muốn nói: 'Chúng tôi chẳng còn lời nào để nói nữa' thì đúng hơn. 

- Đây là JYP tôn trọng quyết định của Chaeyoung đó. 

- Có quá nhiều bằng chứng được tung ra, JYP muốn phủ nhận cũng không thể. 

- Chaeyoung đã là người trưởng thành rồi, cô ấy có quyền yêu đương và đi tìm hạnh phúc cho mình. Xin chúc mừng! 

Bạn nghĩ gì trước phản hồi của JYP Entertainment về tin tức hẹn hò của Chaeyoung (Twice)?