Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phan Đinh Tùng tin tưởng vào tài sáng tác của hitmaker Châu Đăng Khoa

Album “Cảm xúc” do Châu Đăng Khoa chắp bút chính là dựa trên tâm tư của chính Phan Đinh Tùng về nghiệp cầm ca mà hơn 10 năm qua anh hết mình theo đuổi.

Sau gần 2 năm ấp ủ thực hiện, Phan Đinh Tùng mới đây đã chính thức giới thiệu tới công chúng album mang tên “Cảm xúc”. Album “Cảm xúc” chính là tâm tư của chính Phan Đinh Tùng về nghiệp cầm ca mà hơn 10 năm qua anh hết mình theo đuổi. Và đặc biệt, nam ca sĩ hoàn toàn tin tưởng giao đứa con tinh thần của mình cho nhạc sĩ trẻ tài năng Châu Đăng Khoa. Bởi Phan Đinh Tùng cho rằng sáng tác từ Châu Đăng Khoa không chỉ trẻ trung mà còn chỉn chu về ca từ, đẹp về giai điệu. Không làm giọng ca “Cào cào lá tre” thất vọng, qua 8 ca khúc trong album, Châu Đăng Khoa đã tái hiện rõ nét hình ảnh một Phan Đinh Tùng tràn đầy đam mê và giàu cảm xúc.

Phan Đinh Tùng và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tại buổi họp báo ra album "Cảm xúc

Phan Đinh Tùng và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tại buổi họp báo ra album "Cảm xúc"

Tổ ấm nhỏ của Phan Đinh Tùng

Tổ ấm nhỏ của Phan Đinh Tùng

Trong album, Phan Đinh Tùng cũng quyết định thực hiện một số bản song ca để tăng thêm màu sắc cho sản phẩm âm nhạc tâm huyết lần này. Trong đó, Phan Đinh Tùng đã quyết định mời ca sĩ Thu Minh hát cùng mình ca khúc “Hãy yêu nhau đi” và cùng các anh em trong nhóm MTV hòa giọng trong “Dẫu người không đến đây”.

Phan Đinh Tùng hoàn toàn an tâm khi gửi gắm đứa con tinh thần của mình cho một nhạc sĩ trẻ và tài năng như Châu Đăng Khoa

Phan Đinh Tùng hoàn toàn an tâm khi gửi gắm đứa con tinh thần của mình cho một nhạc sĩ trẻ và tài năng như Châu Đăng Khoa

Album “Cảm xúc” chính thức được phát hành vào ngày 28/2 trên toàn quốc. Đây cũng là sản phẩm mở màn cho năm 2017 với rất nhiều dự án âm nhạc hoành tráng của Phan Đinh Tùng.