Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phân chia line hát trong ca khúc mới của Red Velvet tiếp tục gây tranh cãi khi Yeri chỉ được hát hơn 8s

Lần comeback này, Yeri lại một lần nữa không có nhiều cơ hội thể hiện giọng hát của mình.

Power Up Yeri hát 8s

Ngày 6 tháng 8 vừa qua, Red Velvet đã chính thức tham chiến đường đua Kpop với album “Summer Magic” và ca khúc chủ đề “Power Up”. Cũng chính nhờ vào sức hút khủng của siêu hit “Red Flavor” vào mùa hè năm ngoái mà màn comeback lần này của nhóm được trông đợi hơn bao giờ hết.

Và không phụ lòng fan, “Power Up” hiện đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số mặc dù phải đối đầu với nhiều cái tên đình đám như Zico & IU hay Shaun. MV lẫn giai điệu ca khúc chủ đề mới cũng rất bắt mắt, bắt tai và nhận được nhiều phản hồi tốt. Thế nhưng việc phân chia line hát trong ca khúc này một lần nữa dấy lên tranh cãi.

Power Up Yeri hát 8s

Theo như người hâm mộ thấy, Yeri chỉ được hát hơn 8 giây. Nàng út của Red Velvet từ trước đến nay đã vướng nghi án bất tài vô dụng. Vì thế mà fan luôn mong muốn nữ thần tượng có nhiều “đất dụng võ” trong các bài hát của nhóm. Và việc chỉ được cất giọng chưa đầy 10 giây trong “Power Up” đã khiến họ rất tức giận.

Power Up Yeri hát 8s

Người hâm mộ cho rằng SM lại chơi bẩn, không công bằng. “SM sao lại đối xử với Yeri như thế?”, “Tôi tưởng lần này cô ấy sẽ được hát nhiều hơn”,… Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến cho rằng chất giọng của Yeri là kém nhất trong 5 thành viên nên việc cô được chia ít line hát hơn là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Vậy còn bạn nghĩ sao về tranh cãi này?