Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phân chia line hát gây tranh cãi của ITZY: Thành viên nổi tiếng nhất chỉ được góp giọng vỏn vẹn... 10 giây

Với một nhóm nhạc chỉ có 5 thành viên như ITZY, việc phân chia thời lượng hát giữa các thành viên cũng có thể trở thành một đề tài nhạy cảm khiến người hâm mộ lao vào tranh cãi không ngừng.

Girlgroup mới nhà JYP - ITZY, đã chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình trên đường đua Kpop với MV đầu tay "Dalla Dalla". Chưa đầy 24 tiếng kể từ khi phát hành, "Dalla Dalla" đã thiết lập một loạt thành tích ấn tượng, giúp ITZY xô đổ nhiều kỷ lục của các tiền bối trong ngành. Bất chấp những tranh cãi về chất lượng ca khúc đầu tay, ITZY đã và đang chứng minh vì sao họ được xem là ứng viên nặng ký cho danh hiệu tân binh của năm 2019.

ITZY Dalla Dalla

Tuy nhiên, màn ra mắt của nhóm nữ tân binh đến từ JYP Entertainment lại làm dấy lên một cuộc tranh luận khác có liên quan đến thời lượng hát của các thành viên. Vẫn tưởng đây sẽ là vấn đề không quá nghiêm trọng với một nhóm nhạc chỉ có 5 thành viên như ITZY, nhưng thực tế nó lại trở thành tâm điểm của nhiều cuộc tranh cãi giữa người hâm mộ.

Nhiều người cực kỳ ngạc nhiên khi biết được rằng Shin Ryujin - thành viên nổi tiếng nhất ITZY, lại là người có thời lượng hát ít nhất trong "Dalla Dalla". Cô chỉ góp giọng vỏn vẹn 10 giây, kém rất xa so với thời lượng 37 giây của thành viên được hát nhiều nhất là Hwang Yeji.

ITZY Dalla Dalla

ITZY Dalla Dalla

Phân chia thời lượng hát gây tranh cãi của ITZY

ITZY Dalla Dalla

ITZY Dalla Dalla

Trong một phiên bản line distribution khác, phần góp giọng của Ryujin cũng chỉ kéo dài hơn 12 giây

Ngay bên dưới các video trên YouTube, không ít cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng khi JYP chia line hát quá ít cho Ryujin và cho rằng cô xứng đáng được góp giọng nhiều hơn thế. Một số fan còn tự hỏi Ryujin có thật sự là main rapper của ITZY hay không khi mà cô hoàn toàn không được giao những đoạn rap nổi bật nhất trong bài.

Dù vậy, một số người khác lại khẳng định việc chia line cho các thành viên khác nhiều hơn Ryujin là một quyết định đúng đắn của JYP. Ai cũng biết cô là thành viên có độ nhận diện công chúng cao nhất trong ITZY, và nhiều người tin rằng nếu để Shin Ryujin hát quá nhiều, ITZY sẽ vô tình bị biến thành nhóm nhạc "Ryujin và những người bạn" ngay từ khi mới ra mắt.

ITZY Dalla Dalla

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cho rằng dù line hát của Ryujin ít nhất nhưng bù lại cô là thành viên có thời lượng lên hình và giữ vị trí center vượt trội so với những người còn lại. Cư dân mạng Hàn Quốc cũng để lại nhiều nhận xét khẳng định Ryujin là người hát ít nhất nhưng lại là thành viên nổi bật nhất trong toàn bộ MV "Dalla Dalla".

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?