Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản bội lời thề kêu gọi toàn dân FA và đây là phản ứng của 'bang chủ FA' JustaTee

May cho anh chàng này là đã xin lỗi kịp thời sau khi đầu độc '800 anh em' 'Forever Alone' rồi lại một mình theo vợ bỏ cuộc chơi.

Cách đây khoảng 5 năm, khi mà trào lưu FA (tức là một-đời-cô-đơn) bùng nổ, JustaTee đã bắt kịp xu hướng và tung ra bản hit "Forever Alone". Ngay lập tức, ca khúc này trở thành tuyên ngôn của hội thích một mình và nghiễm nhiên JustaTee được mệnh danh là "bang chủ bang FA". 

Thời điểm ấy, không biết bao bạn trẻ đã tin lời JustaTee và thực hiện nghiêm túc quy tắc "Forever Alone"

Ấy thế mà chỉ sau 5 năm 3 tháng kêu gọi toàn dân FA, bang chủ đã bỏ cuộc chơi để theo vợ. Chắc là sợ anh em làm loạn, thế nên phải đến khi lễ ăn hỏi xong xuôi, JustaTee mới dám khoe ảnh trên trang cá nhân. Trước đó, người ta chỉ biết 28/3 là ngày vui của Trâm Anh và bạn trai qua một vài tấm hình được hội bạn thân chia sẻ. Cũng may, JustaTee đã biết ăn năn hối lỗi bằng hành động "lầy lội" kịp thời.

lễ ăn hỏi của justatee

Ngay sau khi kêu gọi toàn dân FA, Trâm Anh và JustaTee đã công khai hẹn hò

lễ ăn hỏi của justatee 1

Rồi đến ngày 28/3 vừa qua thì chính thức về chung một nhà

lễ ăn hỏi của justatee2

Bang chủ còn đi lấy vợ thế này, các anh em có chạnh lòng không?

lễ ăn hỏi của justatee 4 

Ít ra, JustaTee vẫn còn biết đường xin lỗi sau khi tự mình phá vỡ lời thề: "Chân thành xin lỗi tất cả các anh em. Xin lỗi vì đã không giữ lời hứa sẽ "Forever Alone" từ 5 năm trước". 

Bang chủ đã xin lỗi rồi nhưng liệu các anh em có chấp nhận bởi không ít người trong số đó đã nghiêm túc thực hiện tuyên ngôn FA suốt 5 năm trời và còn có dấu hiệu lâu hơn thế nữa. Dẫu sao cũng xin chúc mừng bang chủ đã chính thức có vợ. Riêng "800 anh em" còn lại, bang chủ đã đi rồi thì còn ngần ngại gì mà không phá bỏ lời nguyền "Forever Alone"

fan việt hài hước

fan việt hài hước1

fan việt hài hước3

fan việt hài hước2

fan việt hài hước4

Phải nhấn mạnh một điều, không ít fan Việt đã "đau như chết đi sống lại" khi biết mình bị JustaTee lừa

fan việt hài hước5

Tuy nhiên, vẫn còn một thanh niên rất "tỉnh" khi quyết định đứng ra kêu gọi: "Bang chủ đi rồi, chúng ta cũng sắp phá bỏ được lời nguyền alone".