Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phạm Trưởng: Chàng ca sĩ chẳng có gì ngoài giọng hát và tài năng sáng tác

Chàng nhạc sĩ của nhiều bản hit đình đám một thời - Phạm Trưởng vừa có dịp chia sẻ ngắn gọn về chuyện nghề và chuyện đời. Anh chọn cuộc sống bình dị, không xô bồ như những nghệ sĩ khác nhưng vẫn đạt được thành công và có nhiều người hâm mộ.

phạm trưởng

Nam ca sĩ – nhạc sĩ chỉ chú trọng vào các sản phẩm âm nhạc và cống hiến cho khán giả những điều tốt nhất. Âm nhạc gắn liền với cá tính của anh nên cũng không gượng ép ai phải nghe nhạc của mình. Phạm Trưởng muốn tránh xa việc đánh bóng tên tuổi bằng scandal vì nó chỉ ồ ạt rồi "chìm" hẳn chứ không để lại ấn tượng lâu dài cho khán giả.

phạm trưởng

Anh cũng tâm sự về khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp. Năm 2008 kết thúc hợp đồng với Vboys và gặp tai nạn anh đã phải từ bỏ việc hát để phụ trách công việc ở phòng thu và sáng tác nhạc. Nhưng sau đó, nhờ sự động viên của bạn bè và người hâm mộ nên quyết tâm theo đuổi niềm đam mê ca hát.

phạm trưởng

Tuy không sở hữu ngoại hình cao to điển trai nhưng anh lại tự tin vào giọng hát “ấm” và những sáng tác của mình. Lý do anh được khán giả yêu mến có lẽ bởi vì hiền và “dễ thương, gần gũi”.

Sẵn dịp này, Phạm Trưởng cũng chia sẻ về tin đồn lập gia đình trong thời gian qua. Anh không muốn đem chuyện cá nhân lên trên mặt báo, nên chỉ trả lời một cách lấp lửng “biết đâu tôi cũng đã có khoảng trời riêng cho mình ít ai biết” càng khiến khán giả thêm tò mò. Anh cho biết sẽ có những bước đi "chậm mà chắc" để không bị lãng quên trong lòng khán giả và mong mọi người sẽ đón nhận những sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình.