Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phạm Toàn Thắng tiếp tục sáng tác độc quyền cho “hạt tiêu” Khánh Linh

Sau “Chạy”, “Khi con là mẹ”, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng tiếp tục tạo hit mới cho “hạt tiêu” Phùng Khánh Linh – cô học trò nhỏ của Thu Phương tại The Voice 2015.

“Cô gái nhỏ và anh” là ca khúc mà Phạm Toàn Thắng viết mang đậm hơi thở electro hiện đại, hoàn toàn phù hợp với giọng hát khàn chất chứa tâm sự của Phùng Khánh Linh. Đây cũng là ca khúc mà nhạc sĩ trẻ tài năng sáng tác dựa trên chính hình ảnh và câu chuyện của Khánh Linh – một cô gái trẻ có vóc dáng nhỏ nhắn và mang trong mình niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt.

Phạm Toàn Thắng tiếp tục sáng tác độc quyền cho “hạt tiêu” Khánh Linh

Phạm Toàn Thắng tiếp tục sáng tác độc quyền cho “hạt tiêu” Khánh Linh

Nói về lần hợp tác này, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng khẳng định: “Nếu bài hát này không phải Linh hát thì chắc tôi sẽ cất đi chứ không đưa cho ca sĩ nào khác. Tôi giao bài hát cho Linh bởi tin tưởng vào sự thể hiện của Linh sẽ khiến bài hát truyền tải được tất cả cảm xúc đến với khán giả. Bên cạnh đó, tôi luôn thích hỗ trợ các bạn ca sĩ trẻ có thực lực mà Linh là một trong số ấy”.

Phạm Toàn Thắng tiếp tục sáng tác độc quyền cho “hạt tiêu” Khánh Linh

Sau “Chạy”, “Khi con là mẹ”, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng tiếp tục giao "Cô gái nhỏ và anh" cho "hạt tiêu" Khánh Linh

Ngoài phần lời, hòa âm của Phạm Toàn Thắng, sản phẩm mới của Phùng Khánh Linh còn nhận được sự hỗ trợ của những tên tuổi như producer DuongK và D.A producer.

Teaser "Cô gái nhỏ và anh" - Phùng Khánh Linh

Không phụ lòng tin tưởng của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Phùng Khánh Linh đã thể hiện rất tốt ca khúc này. “Cô gái nhỏ và anh” đã mang đến cho khán giả 1 câu chuyện thú vị, về thế giới nhỏ của một cô gái trẻ. Cảm giác mà ca khúc tạo ra cho khán giả - rất dễ chịu, nhẹ nhàng và vô cùng thư thái. Thế giới nhỏ bình yên của cô gái ấy, tràn ngập màu sắc lạc quan và tình yêu đẹp như mơ. Và “hạt tiêu” Khánh Linh đã dẫn dắt người nghe qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với giọng hát đầy quyến rũ, mê hoặc.