Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phạm Quỳnh Anh hé lộ điều khán giả hiếm khi thấy về Jack và K-ICM

Cựu thành viên H.A.T từng chia sẻ những mặt rất khác về Sơn Tùng M-TP trong thời gian làm việc chung để giúp công chúng hiểu và thông cảm hơn về 'hiện tượng đặc biệt' của Vpop. Liệu lần này, cô có giúp 2 tân binh nhiều tài mà cũng lắm tật này thay đổi được định kiến từ dư luận?

Debut mới hơn nửa năm mà Jack và K-ICM đã phải thu nhận vô số antifan từ sau cú liên hoàn phốt chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao, "ăn cháo đá bát" hồi giữa tháng 8/2019. Thế nên, loạt video, hình ảnh chứng tỏ sự thân thiện của cặp đôi "Hồng nhan" - "Bạc phận" sau đó vẫn luôn bị nghi ngờ là giả tạo, "diễn sâu" nhằm lấy lại hình ảnh trước công chúng. Chưa kể mới đây, Jack và K-ICM còn bị mỉa mai là "sao quả tạ" khi xuất hiện ở sự kiện nào là sự kiện ấy gặp trục trặc. 

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa 2 chàng trai trẻ với Phạm Quỳnh Anh nhân dịp Ji Chang Wook về Việt Nam cách đây ít ngày lại hé lộ một mặt tính cách rất khác của "tân binh khủng long" ở Vpop. Theo dòng chia sẻ của cựu thành viên H.A.T, cô đã kịp đặt hàng ca khúc mới mang tên "Bão táp" từ Jack và K-ICM và có khả năng sẽ phát hành trong thời gian tới. Duy chỉ có điều Phạm Quỳnh Anh không được hài lòng về 2 hậu bối là cách xưng hô lịch sự, lễ phép quá đà: "Trời đất ơi sinh năm 1999 xong cứ bị gọi là cô".

Phạm Quỳnh Anh khen ngợi Jack và K-ICM

Phạm Quỳnh Anh khen ngợi Jack và K-ICM 1

Qua lời chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, Jack và K-ICM quả thực rất lịch sự, lễ phép, đến mức gọi nữ ca sĩ bằng cô

Năm nay, Phạm Quỳnh Anh đã bước sang tuổi 35 nhưng sau lần chia tay trong hòa bình với "ông bầu" Quang Huy, cô ngày càng trẻ trung, quyến rũ. Ngay cả trong bức ảnh chụp chung cùng 2 đàn em kém cô hơn chục tuổi, khán giả cũng không nhận ra sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác. Chính vì thế mà bà mẹ 2 con giận dỗi với Jack và K-ICM ở khoản xưng hô, cũng là điều dễ hiểu. 

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Phạm Quỳnh Anh

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Phạm Quỳnh Anh 1

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Phạm Quỳnh Anh 2

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Phạm Quỳnh Anh kể từ khi chia tay "ông bầu" Quang Huy. Nhìn cô, không ai nghĩ đã là bà mẹ 2 con.