Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phạm Phương Thảo rớt nước mắt trong ngày ra mắt album

Giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai đã không kìm nén được cảm xúc khi chia sẻ những kỷ niệm trong các chuyến đi biển đảo.

Ngày 6/1, nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo tổ chức buổi giới thiệu bộ đôi album DVD và CD “Chút tình em gi”.

Buổi ra mắt có sự góp mặt của những người bạn thân thiết trong nghề với nữ ca sĩ như vợ chồng nghệ sĩ Việt Hoàn, vợ chồng ca sĩ Đăng Dương, ca sĩ Thành Lê, ca sĩ Lê Mận, ca sĩ Xuân Hảo.

Trong buổi họp báo, Phương Thảo chia sẻ, sản phẩm DVD “Chút tình em” gửi được thực hiện trong một năm ròng với các cảnh quay ở khắp các tỉnh phía Bắc. Để có những thước phim đẹp về cảnh vật, non sông đất nước, cô phải đến khắp các vùng miền, đi tìm những nhành đào, cành hoa ban tươi nở giữa đất trời mùa xuân. Bởi vậy mà kinh phí thực hiện album này được thực hiện lên đến khoảng 1 tỷ đồng. Nữ ca sĩ và đạo diễn thực hiện MV cho album cũng kêu gọi sự ủng hộ cua khán giả đối với các sản phẩm dòng nhạc chính thống bởi việc đầu tư cho các sản phẩm này vô cùng công phu, tốn kém, không đơn giản như quay một MV nhạc trẻ.

Phương Thảo nghẹn ngào rơi nước mắt trong buổi họp báo

Khi được hỏi về việc gửi tặng album cho các chiến sĩ ngoài hải đảo, Phương Thảo đã nghẹn ngào và rơi nước mắt. Những cảm xúc, kỷ niệm trong thời gian đến Trường Sa đã ùa về, khiến cô xúc động không kiềm chế được những giọt nước mắt. “Bn thân là người dễ xúc đng, nên tôi rất ngại làm họp báo vì sợ mình không làm ch được cm xúc” – cô nói. Phút nghẹn ngào của Phương Thảo cùng những chia sẻ chân tình của cô về lần đi hải đảo đã khiến cả khán phòng lặng đi.

Phương Thảo cho biết, album này cũng là một chút tình cảm cô muốn gửi đến những người lính đảo đang bảo vệ bình yên của vùng biển Tổ Quốc. Cô đã từng đến đảo, được chứng kiến cuộc sống, sự hy sinh cũng tình cảm sâu sắc của những người lính, người dân hải đảo. Điều đó luôn ám ảnh cô và mong muốn sẽ có thêm một lần được đến với đảo xa.

“Dù cho có say sóng đến mc nào, tôi cũng sẽ chu đng được để được ti vi các chiến sĩ và người dân đo. Tôi mong chút tình ca mình trong mùa xuân s giúp nhng người lính vng tay súng hơn khi luôn có tình cm người hu phương. Trong album, tôi cũng thc hin mt MV đc bit “Nh v ca bin” là ca khúc v bin, v tình yêu vùng bin ca T Quc để dành tng mi người nơi đây. Trong đó, tôi đã t thiết kế b áo dài hi quân mà đến bây gi đã tr thành trang phc được rt nhiu các đoàn ngh thut mang theo khi din các tiết mc v bin đo T Quc” – cô chia sẻ.

Cô gặp khó khăn về cân nặng trong quá trình quay hình

Suốt gần 1 năm thực hiện album “Chút tình em gi”, Phạm Phương Thảo đặt nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên những hơi thở mới cho sự nghiệp của mình với một album được đầu tư rất kỹ lưỡng. Cô khá hài lòng với album này từ chất lượng âm nhạc cho đến hình ảnh. Điều này đã phần nào bù đắp cho những khó khăn mà cô phải đối mặt trong quá trình thực hiện album.

Nguồn: Zing.vn