Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phạm Hồng Phước “song kiếm hợp bích” cùng Thùy Chi tạo hit

Cặp đôi tài năng vừa có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong bản ballad ngọt ngào mang tên “Anh sẽ tốt mà”.

Mặc dù sáng tác ca khúc này cách đây hai năm, nhưng đến tận bây giờ Phạm Hồng Phước mới giới thiệu “Anh sẽ tốt mà” với khán giả. Bởi đây chính là câu chuyện tình buồn của giọng ca “Cảm ơn người đã rời xa tôi”, và đến hiện tại, khi mọi thứ đã thật sự qua đi, Phạm Hồng Phước mới có thể nhẹ nhàng kể lại câu chuyện này với mọi người. Nam ca sĩ hy vọng: “Bài hát có thể xoa dịu những tâm hồn đang trăn trở trong tình yêu vào mùa đông năm nay”.

Phạm Hồng Phước - Thùy Chi vừa có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong bản ballad ngọt ngào mang tên “Anh sẽ tốt mà”

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Phạm Hồng Phước đã có sự kết hợp lần đầu tiên cùng với “họa mi online” Thùy Chi. Cả hai đã bàn luận về demo cách đây khá lâu, nhưng chỉ bắt tay vào thu âm cách đây một tháng. Quá trình thu âm bài hát gặp khá nhiều khó khăn do cả hai đều bận rộn, bên cạnh đó, khoảng cách địa lý xa xôi cũng khiến cho Phạm Hồng Phước – Thùy Chi phải bay đi bay về giữa Tp.HCM và Hà Nội để có thể hoàn thiện ca khúc. Tuy nhiên, ca hai đã rất hài lòng với bản thu “Anh sẽ tốt mà”. Ngay khi vừa ra mắt, ca từ lãng mạn trên nền giai điệu da diết nhẹ nhàng, cùng với giọng hát trong trẻo như thiên thần của Thùy Chi và chất giọng trầm ấm của Phạm Hồng Phước đã khiến cho ca khúc “Anh sẽ tốt mà” “gây bão” trên các trang nhạc trực tuyến. Nhiều khán giả kỳ vọng, đây sẽ là ca khúc hit trong thời gian tới của cặp đôi nghệ sĩ trẻ tài năng này.

 "Anh sẽ tốt mà" - Phạm Hồng Phước ft Thùy Chi

Nguồn: Kênh 14