Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phạm Anh Khoa đã khóc khi ‘phá’ các bài hát

Theo tiết lộ của nhạc sĩ Huy Tuấn, Phạm Anh Khoa đã không thể kìm nén sự xúc động và bật khóc khi thu âm ca khúc “Giọt nắng bên thềm”.

Chiều ngày 26/1, Phạm Anh Khoa và cùng ban nhạc PAK đã tổ chức buổi giới thiệu album “Phá” với khán giả Hà Nội. Album gồm 7 ca khúc quen thuộc với những người yêu nhạc pop và hầu hết đều gắn liền với các giọng ca nữ như “Chờ người nơi ấy”, “Hương ngọc lan”, “Xin hãy thứ tha”, “Ngày không mưa”, “Ngẫu hứng sông Hồng”“Giọt nắng bên thềm”.

Phạm Anh Khoa giới thiệu album “Phá” với khán giả Hà Nội

Với tư cách là người biên tập nhạc, nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ, đối với những người cực đoan đã yêu thích các ca khúc nhạc pop trên, phần thể hiện của Phạm Anh Khoa và ban nhạc PAK là 'phá' đi chiếc áo đẹp đẽ ban đầu được khoác lên bởi những giọng ca nữ mượt mà. 

Tuy nhiên, nếu cởi mở đón nhận hơn và lắng nghe Phạm Anh Khoa cùng PAK, khán giả có thể cảm nhận một góc khác sần sùi, thô ráp nhưng cũng không kém phần trữ tình, lãng mạn và nam tính của ca khúc. 

Nhạc sĩ của “Chờ người nơi ấy” cũng tiết lộ thêm, khi đề xuất ca khúc “Giọt nắng bên thềm”, Phạm Anh Khoa đã một mực từ chối. Tuy nhiên, sau khi nhận lời và vào phòng thu, rocker này lại bật khóc.

Trong năm 2015, Phạm Anh Khoa có rất nhiều hoạt động

Trước tiết lộ của nhạc sĩ Huy Tuấn, Phạm Anh Khoa chỉ mỉm cười. Sau đó anh chia sẻ thêm, ca khúc “Giọt nắng bên thềm” đã chạm tới những góc sâu thẳm trong con người anh, nhắc nhở anh về sự cô đơn của một kiếp người.

Sau khi ra mắt album “Phá”, Phạm Anh Khoa sẽ tổ chức liveshow riêng đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát tại Tp.HCM. Anh cùng ê-kíp của mình cũng hy vọng sẽ mang liveshow này ra Hà Nội vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9.

Nguồn: Zing News