Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải thừa nhận rằng showbiz Việt có một nhạc sĩ sống 'lỗi' vô cùng, suốt ngày chỉ muốn thách thức 'sức chịu đựng' của những trái tim đã tan vỡ thôi!

Không phải tự nhiên mà Mr.Siro được mệnh danh là ‘thánh sầu’. Nguyên nhân chính đến từ khả năng sáng tác ballad siêu buồn của hit maker này. Những ca khúc cộp mác Mr.Siro đều có giai điệu và ca từ thảm sầu đến nao lòng. Đó là lý do những chàng trai/cô gái sau tan vỡ đều ‘không hẹn mà gặp’ – tránh xa những ca khúc do anh chàng này sáng tác!

Yêu một người vô tâm - Mr Siro

Phiên bản được yêu thích nhất do Bảo Anh thể hiện. Câu chuyện truyền tải đúng tâm trạng và tâm tư người trẻ, sau khi bước ra khỏi một mối tình nhiều nước mắt.

Anh đã sai vì anh tin - Mr Siro

Lời thổ lộ chân thành của một chàng trai sau khi mất đi người mình yêu có lẽ là tâm lý chung mà bất kỳ ai cũng trải qua sau khi chia tay.

Mới mẻ lúc nào cũng ngọt ngào - Mr Siro

Đây được xem là một bản ballad vô cùng thành công của Mr.Siro, sau khi Thanh Hà tung phiên bản đầu tiên và duy nhất. Chất giọng khàn kết hợp với ca từ sâu lắng khiến MV trở thành bản nhạc “thảm sầu” mang màu sắc của Mr.Siro, không lẫn vào đâu được.

Càng níu giữ càng dễ mất - Mr Siro

Ca khúc là bản ballad bắt tai, ca từ buồn bã, "lụi tim" của Mr. Siro – thống nhất với phong cách sáng tác từ trước tới nay của hit maker này.

 

Một bước yêu vạn dặm đau - Mr Siro

Ca khúc “chính chủ” này từng lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả. Không chỉ bởi chuyện tình đẹp nhưng buồn của MV, chính cách truyền tải tha thiết của Mr.Siro đã thành công thổi hồn cho bài hát.

Dưới những cơn mưa - Mr Siro

Nỗi đau sau chia tay, không phải ai cũng có thể vượt qua một cách toàn vẹn. Dù day dứt, dù đau khổ thì tình yêu vốn dĩ ăn sâu máu thịt rồi cũng phải rời đi... Đó là thông điệp mà Mr.Siro muốn chuyển tải thông qua bản ballad này.

 

Bức tranh từ nước mắt - Mr Siro

Ca từ của “Bức tranh từ nước mắt” được dân mạng yêu thích bởi không chỉ hay ho, nó còn có thể tách riêng để làm những câu quote vô cùng tinh tế.

Lắng nghe nước mắt - Mr Siro

“Lắng nghe nước mắt” được bình chọn là “thánh ca chia tay” vì tâm sự trong bài hát đúng với hầu hết những trường hợp tan vỡ của trong tình yêu.

Lặng lẽ tổn thương - Mr Siro

Sau chia tay, điều người ta cảm nhận được rõ nét nhất có lẽ là sự tổn thương, tổn thương đến cùng cực… Chính điều này khiến ca khúc “Lặng lẽ tổn thương” nói thay lời cho vô vàn trái tim tan nát.

Tình yêu chắp vá - Mr Siro

Đây cũng được xem là một trong những sáng tác tiêu biểu của Mr.Siro.