Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải sau đám cưới, Khởi My mới chịu 'thay máu' cho mái tóc ngàn năm không đổi

Diện mạo mới của bà xã Kelvin Khánh đã khiến không ít fan chết ngất bởi sự trẻ trung và cá tính.

Chỉ 1 ngày sau đám cưới được mong đợi nhất năm, Khởi My đã tái xuất với hình ảnh hoàn toàn mới: trẻ trung và cuốn hút với mái tóc ngắn thịnh hành. So với mái tóc dài nhuộm màu nổi và để mái bằng đã trung thành suốt nhiều năm, rõ ràng, fan chỉ tiếc nuối không được thấy cô nàng trưng diện kiểu tóc này từ sớm. 

khởi my cắt tóc ngắn

Ơn giời, Khởi My đã chịu cắt tóc sau đám cưới lầy lội nhất năm

khởi my cắt tóc ngắn 1

Diện mạo mới của cô ca sĩ trẻ trung và cá tính hơn hẳn

khởi my cắt tóc ngắn 2

Kỉ niệm ngày trọng đại này của Khởi My còn có ông xã tháp tùng

Thực tế, từ những ngày đầu để lộ ảnh cưới, Khởi My đã bị fan kêu trời bởi mái tóc tím nổi bần bật, đặc biệt, kiểu mái bằng không còn phù hợp với độ tuổi cũng khiến giọng ca "Vì sao" lệch tông trong bộ váy cưới sang trọng. Chê mãi, cuối cùng người ta cũng thấy Khởi My nhuộm lại màu tóc trầm hơn nhưng riêng mái bằng vẫn được giữ nguyên từ năm này qua năm khác. Thậm chí, ở diện mạo mới, dẫu mới lạ và cá tính hơn hẳn thì cô ca sĩ sinh năm 1990 vẫn nhiệt tình ưu tiên kiểu mái cũ. 

kiểu tóc gây tranh cãi của khởi my

Đã từng có thời điểm fan kêu trời vì Khởi My mặc váy cưới nhưng vẫn giữ nguyên màu tóc tím

Lật lại trong suốt những năm làm ca sĩ, số lần Khởi My để tóc ngắn chỉ đếm được trên đầu ngón tay, chưa kể, bà xã Kelvin Khánh lại chủ yếu chuộng dùng tóc giả. Lần "thay máu" này không chỉ là dịp hiếm hoi giọng ca "Trải qua" chịu đổi mới diện mạo mà còn là lần đầu tiên được fan khen ngợi hết lời khi để tóc ngắn. 

khởi my để tóc ngắn

khởi my để tóc ngắn 1

Hiếm hoi lắm mới thấy Khởi My để tóc ngắn nhưng những lần trước đều bị chê tơi tả

Bên cạnh đó, hậu đám cưới lãng mạn cùng Kelvin Khánh, Khởi My cũng mới tổ chức một bữa tiệc nhỏ với hội bạn thân gồm: Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie,... Bức ảnh được Đại Nhân đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi sau bao ngày chờ đợi, fan cũng được thấy thần tượng cắt phăng mái tóc dài. 

hội bạn thân của khởi my

Hình ảnh mới nhất của hội bạn thân Khởi My sau tiệc cưới quậy tung trời.