Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải đóng cửa loạt cửa hàng vì dịch, Idol US-UK vẫn sẵn sàng quyên góp triệu đô cho y bác sĩ!

Mới đây, Kylie Jenner đã quyên góp cho các y bác sĩ một triệu đô la, bất chấp những khó khăn mà thương hiệu của cô đang gặp phải trong mùa dịch.

Cũng giống như bao doanh nhân khác, Kylie Jenner cũng đang gặp phải nhiều khó khăn trong mùa dịch. Cửa hàng trung tâm Kylie Cosmetics cũng đang tạm phải đóng cửa. Tuy nhiên, giống như bao ngôi sao khác, Kylie Jenner cũng đã tham gia vào quá trình chống dịch với số tiền là một triệu đô.

Kylie Jenner

Thaïs Aliabadi - bác sĩ đỡ đẻ cho Kylie Jenner năm 2018 - bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng hào phóng của người đẹp thông qua Instagram: "Tôi xúc động nghẹn lời, mắt đẫm lệ vì vui sướng và trái tim tôi tràn ngập sự biết ơn. Tôi đã ước có một 'vũ trụ khẩu trang' để bảo vệ cho các nhân viên y tế dũng cảm của chúng tôi và hôm nay giấc mơ ấy đã thành hiện thực".

"Từ tận đáy lòng, cảm ơn Kylie Jenner", bác sĩ viết. "Bạn là người hùng của chúng tôi. Sự đóng góp hào phóng này sẽ cứu nhiều mạng sống quý giá. Thế giới của chúng ta sẽ tốt hơn khi có những tấm lòng như bạn. Yêu bạn rất nhiều!".

Trước đó, Kylie Jenner là một trong những nghệ sĩ đầu tiên thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại nhà để phòng dịch. Cô tâm sự: "Virus corona là một điều có thật! Xin hãy ở trong nhà, thực hành giãn cách xã hội và tự mình cách ly nếu bạn sống với bố mẹ và không muốn họ bị ốm. Bạn có thể nhiễm virus mà không hay biết và lây nhiễm sang người khác."

Quyên góp của Kylie Jenner đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Hy vọng trong thời gian sắp tới dịch sẽ chóng qua.

Từ Khóa:

Kylie Jenner