Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải đọc quá nhiều bình luận tiêu cực và chỉ trích, Ariana Grande và hôn phu quyết định cùng tạm 'nghỉ chơi' với Instagram

Trong khi Pete Davidson xóa sạch tất cả hình ảnh thì Ariana Grande xóa hẳn cả tài khoản Instagram.

Vào ngày 23/7 vừa qua, Pete Davidson đã xóa sạch tất cả các bức ảnh trên Instagram của mình, bao gồm cả những bức ảnh có hôn thê Ariana Grande. Trong khi đó, giọng ca "No Tears Left To Cry" thì lại bật chế độ chặn bình luận trong tất cả bức ảnh và video của mình. Những hành động khó hiểu này khiến người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng có thể đã có rắc rối và bất hòa giữa cả hai, nhưng ngôi sao của Saturday Night Live đã nhanh chóng lên Instagram Story để làm rõ mọi việc:

 

"Không, không có gì đối với mối quan hệ giữa chúng tôi. Không có gì xảy ra cả. Chỉ là tôi không muốn lên Instagram nữa mà thôi, hoặc bất kỳ mạng xã hội nào. Internet đúng là một nơi cay nghiệt, ác độc, và nó làm cho tôi cảm thấy thật tồi tệ. Tại sao tôi phải dành thời gian của mình vào những năng lượng tiêu cực trong khi cuộc sống ngoài đời thực của tôi lại cực kỳ tuyệt vời cơ chứ? Cái việc mà tôi thậm chí phải nói điều này đã chứng tỏ quan điểm của tôi. Tôi yêu tất cả các bạn và tôi chắc chắn tôi sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó."

Gần đây, Pete đã nhận phải những chỉ trích không đáng có khi để lại bình luận trên một bức ảnh của Ariana. Cụ thể, vào cuối tuần trước, nữ ca sĩ đã đăng lên Instagram bức ảnh chụp cùng với ông của mình – người đã qua đời vào tháng 7/2014 vì căn bệnh ung thư quái ác. Sau khi Pete để lại bình luận, "Ôi trời ơi dễ thương quá", một người hâm mộ lại cho rằng anh khen vị hôn thê của mình và chỉ trích bình luận đó là "không cần thiết" và "không phù hợp".

Nhận phải chỉ trích không đúng, anh chàng đã lập tức phản pháo lại: "Bộ tất cả các người điên khùng đến như thế này à? Tôi nói ông của cô ấy dễ thương. Có chuyện gì không ổn à? Các người cứ luôn cố tìm kiếm bất cứ thứ gì để tấn công người khác. Thật đáng buồn."

Trong khi đó, chủ nhân bản hit "Side to Side" cũng lên Twitter để thông báo rằng mình cũng sắp sửa ngưng không lên Instagram nữa. Nữ ca sĩ cho biết từ nay sẽ chỉ dùng Snapchat và tạm nghỉ Instagram và Twitter một thời gian: "Có lẽ tôi sẽ lên Snapchat vào thời gian này và tạm nghỉ Twitter và Instagram một chút. Đôi khi không muốn nhưng tôi lại đọc được một số thứ tiêu cực ảnh hưởng đến mình, và điều đó thực sự không đáng. Tôi hứa tôi sẽ luôn nói với các bạn [mọi việc]. Tôi yêu các bạn rất nhiều! Hãy giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc nhé."

Một phút sau, Ariana cân nhắc lại việc tạm ngừng dùng Twitter theo lời năn nỉ của một người hâm mộ: "Có lẽ tôi sẽ vẫn dùng Twitter nhưng bạn biết đấy, nơi này đôi khi cũng rất độc hại. Tôi thấy các bạn luôn nói những lời ủng hộ tôi, vì thế tôi biết các bạn hiểu tôi. Tôi yêu các bạn nhất."

Sau đó, đúng như lời đã hứa, Ariana hiện đã tạm khóa tài khoản Instagram và chỉ còn sử dụng Twitter. Cô nhắc lại những suy nghĩ của mình trong một bài đăng: "Năng lượng mà các bạn thể hiện ra chính xác là những gì các bạn sẽ nhận trở lại, vì vậy hãy tạo ra một cuộc sống tươi đẹp cho chính mình."

Kể từ khi công khai mối quan hệ và đặc biệt là tin tức đính hôn đến nay, cặp đôi chưa hề ngại ngùng trong việc thể hiện tình cảm dành cho nhau thông qua các trang mạng xã hội. Đến chính nữ ca sĩ cũng biết được cả hai "phiền phức" đến như thế nào khi để lại bình luận trên một bức ảnh trên Instagram. Chuyện là cô nàng đăng một bức ảnh đen trắng cho thấy mình cùng hôn phu âu yếm nhau trên giường với chú thích: "Người yêuuuu tôi yêu tôi". Pete thậm chí còn để lại bình luận tiếp nối câu nói của cô, "hơn bất cứ thứ gì". Sau đó Ari cũng phải hài hước thừa nhận, "Pete này, chúng ta chắc hẳn là phiền phức chết đi được".