Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải đến tận 2 năm sau ngày tan rã, girlgroup này mới được tận hưởng cảm giác nhìn thấy bài hát của mình leo lên #1 top search

Đây là một tình huống vừa đáng mừng lại vừa đau lòng, bởi quá nhiều người không hề biết đến sự tồn tại của 'siêu phẩm' này dù nó đã ra mắt được 8 năm.

Mới đây, một sự việc xảy ra bất ngờ đã khiến không ít fan Kpop lâu năm cảm thấy bồi hồi xúc động nhưng cũng không khỏi nghẹn ngào tiếc nuối. Vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, show truyền hình "Amazing Saturday" đã đề cập đến ca khúc "A" được nhóm nhạc nữ Rainbow phát hành vào năm 2010. Và ngay lập tức, ca khúc này bỗng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang thông tin điện tử phổ biến tại Hàn Quốc.

ca khúc A của Rainbow leo lên #1 top search sau 8 năm

Đây thực sự là một niềm vui lớn dành cho người hâm mộ của Rainbow. Tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi đau lòng khi nghĩ đến một thực tế rằng đã 8 năm trôi qua kể ngày ca khúc phát hành, và 2 năm sau ngày Rainbow tan rã, "A" mới bắt đầu được khán giả Hàn Quốc chú ý đến.

Ngay sau khi từ khóa "A" leo thẳng lên top search realtime tại Hàn Quốc, nữ diễn viên Go Na Eun - người từng hoạt động trong đội hình Rainbow dưới cái tên Woori, đã đăng tải một thông điệp cảm ơn chân thành trên Instagram cá nhân. Trong bài đăng của mình, cô chia sẻ hai bức ảnh gần đây của bản thân kèm theo chú thích: "Ngày hôm nay "A" của Rainbow đã leo lên #1 top search. Xin cảm ơn Amazing Saturday".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

오늘 #레인보우 #A 실검1위 ???? #놀라운토요일 #감사해요 ???????????? ㅎㅎ

A post shared by 고나은 (@rainbowoorinaeun) on

Dành cho những ai không biết, "A" được xem là ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Rainbow. Nó đã giúp nhóm vươn đến vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tuần của Oricon. Tuy nhiên, đây cũng là single để lại nhiều tiếc nuối nhất khi nó không nhận được sự quan tâm đúng với chất lượng của ca khúc. Nhiều người tin rằng nếu công ty quản lý biết cách quảng bá đúng đắn, "A" đã có thể giúp Rainbow bật lên thành một nhóm nữ hàng đầu Kpop. Tuy nhiên, chiến lược sai lầm của DSP lại khiến tên tuổi Rainbow chìm dần vào quên lãng, dẫn đến kết cục tan rã vào năm 2016, dù rằng nhóm đã sở hữu một ca khúc hay và bắt tai như "A".