Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải đến khi Nayeon được comeback solo, netizen mới biết stylist của TWICE hóa ra cũng biết 'thế nào là để idol mặc đẹp'

Chưa khi nào người ta lại thấy stylist của JYP 'lên tay' như vậy.

Là nhóm nhạc đình đám, thế nhưng mỗi lần comeback, TWICE lại bị fan kêu trời vì những outfit lạc quẻ, rườm rà, diếm dúa hoặc sặc sỡ quá đà. Chưa kể, lối trang điểm cho các thành viên cũng khiến fan "không thể yêu thương cho nổi". Không ít lần, fan phải kêu gào JYP đổi stylist cho thần tượng mình. 

Thời kì đầu, TWICE thường xuyên bị chê mặc xấu, mặc quê, biến hàng hiệu thành bình dân

Có lẽ, phản hồi mãi JYP cũng phải tiếp thu. Gần đây, outfit và make-up của TWICE đã tiến bộ hơn hẳn, đặc biệt là ở mảng trang phục. Đặc biệt, lần debut solo mới đây của Nayeon còn khiến fan thực sự bất ngờ trước những tạo hình đẹp hết chỗ chê.

Là thành viên đầu tiên của nhóm solo sau 7 năm TWICE ra mắt, có vẻ như lần này JYP đã thực sự "ra dáng" một ông lớn Kpop khi để Nayeon xuất hiện với đa dạng các concept từ ngọt ngào, dễ thương đến sang chảnh, quý phái. Trong bất kì tạo hình nào, từ trang phục, lối làm tóc và trang điểm của Nayeon cũng làm hài lòng netizen khó tính nhất. 

Lần solo này, Nayeon xuất hiện với đa dạng concept

Mà concept nào cũng khiến netizen mê mẩn từ trang phục đến make-up

Không dừng lại ở đó, JYP còn đầu tư cả hình ảnh xuất hiện trên từng sân khấu cho Nayeon. Điều này được coi là bước tiến vượt bậc của stylist nhà JYP sau nhiều năm bị chê tơi tả. 

Loạt sân khấu đa sắc màu của Nayeon

Bình luận của netizen: 

- Vì Nayeon xinh đẹp nên tạo hình nào cũng hợp hết. Xem stage đã mắt ghê luôn.

- Tạo hình trùm khăn và bộ màu vàng là đẹp nhất!

- Tất cả đều đẹp nhưng tui nghĩ Nayeon sẽ hợp nhất với màu đỏ á.

- Bộ LV trông xinh ghê nhưng chắc bộ này không được mang lên sân khấu đâu ha.

- Mình thích mấy màu nhẹ nhàng í. Trắng hoặc pastel là xinh nhất.

- Tạo hình dễ thương quá!

- Lần này outfit nào cũng ưng cả, đã con mắt thiệt chứ.

- Chưa bao giờ nghĩ JYP lại cho idol mặc đẹp như vậy!