Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải đến khi IZ*ONE kết thúc quảng bá, 'Music Bank' mới lên tiếng giải thích lý do vì sao chỉ cho nhóm xuất hiện đúng 1 tuần

Đông đảo người hâm mộ trước đó từng nghi ngờ rằng 'Music Bank' đã ngầm ngăn cản không cho IZ*ONE tiếp tục quảng bá trên chương trình.

Vào ngày 30 tháng 3, CP Kwon Yong Taek của KBS đã đưa ra một tuyên bố phản hồi những ý kiến gay gắt đến từ người hâm mộ của IZ*ONE trong thời gian qua, liên quan đến nghi án đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc lạm dụng quyền lực để giới hạn hoạt động của girlgroup bước ra từ "Produce 48". Vào tháng 2 năm nay, IZ*ONE đã trở lại với ca khúc mới "FIESTA" sau một thời gian đóng băng hoạt động vì scandal thao túng phiếu bầu của series "Produce 101". Tuy nhiên, người hâm mộ sớm cảm thấy thất vọng khi nhóm chỉ quảng bá trong một thời gian ngắn ngủi, trong đó họ chỉ được xuất hiện trên "Music Bank" đúng 1 tuần.

KBS giải thích lý do chỉ cho IZ*ONE diễn 1 tuần trên Music Bank

Vì lý do này, đông đảo người hâm mộ của IZ*ONE đã đặt nghi vấn rằng phải chăng các đài truyền hình trung ương, trong đó có KBS, đã ngầm áp đặt "lệnh cấm" lên IZ*ONE nhằm giới hạn phạm vi hoạt động của họ. Cộng đồng WIZ*ONE đã quyết liệt phản đối bằng rất nhiều cách khác nhau trong suốt 1 tháng qua, và giờ đây đại diện của KBS đã phải lên tiếng làm rõ vấn đề này.

CP Kwon Yong Taek giải thích: "Chúng tôi chưa bao giờ liệt IZ*ONE vào danh sách cấm hay ngăn cản họ xuất hiện trên các chương trình của KBS. "Music Bank" không có quyền hạn chế bất kỳ nghệ sĩ nào xuất hiện trên KBS nói chung. Tôi tin rằng một chương trình khác của KBS gần đây đã cast IZ*ONE để họ xuất hiện trên show giải trí, và quá trình này hiện vẫn đang được tiến hành".

CP của KBS sau đó tuyên bố thêm rằng: "Đúng là công ty quản lý của IZ*ONE đã đề nghị cho nhóm xuất hiện trên chương trình vào ngày 21 tháng 2 và 28 tháng 2, để quảng bá trong 2 tuần. Tuy nhiên, nhân viên của "Music Bank" chỉ lựa chọn đưa họ vào line-up của ngày 21 tháng 2".

Cuối cùng, CP Kwon Yong Taek kết luận: "Nhiều fan đang thắc mắc tại sao IZ*ONE lại không được chọn để biểu diễn trên chương trình phát sóng vào ngày 28 tháng 2. Mặc dù tôi hiểu rất rõ rằng người hâm mộ luôn mong muốn được nhìn thấy những nghệ sĩ yêu thích của họ biểu diễn trên một sân khấu tuyệt vời trên "Music Bank", nhưng thật không may, không phải nghệ sĩ nào cũng có thể xuất hiện trên "Music Bank" theo ý muốn của họ. Việc được chọn hay bị từ chối là điều không thể tránh khỏi trong quá trình lựa chọn dàn line-up cho "Music Bank"".