Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải đến khi được ca sĩ ballad hàng đầu Hàn Quốc cover, Knet mới nhận 'Boy With Luv' của BTS cao và khó hát đến nhường nào

Phiên bản 'Boy With Luv' của Sung Si Kyung được nhiều người đánh giá là bản cover xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Vào ngày 21 tháng 12 vừa qua, Sung Si Kyung - nam ca sĩ ballad hàng đầu Hàn Quốc, đã tổ chức một buổi encore concert. Trong buổi hòa nhạc này, ngoại trừ những ca khúc quen thuộc của bản thân, Sung Si Kyung còn khiến người hâm mộ thích thú khi cover bài hát của nhiều nghệ sĩ khác trong đó có cả các ca khúc nhạc dance.

Trong số những bản cover mà Sung Si Kyung thể hiện tại concert tối qua, màn trình diễn "Boy With Luv" (bản gốc của BTS) nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Nhiều người đánh giá rằng đây là bản cover "Boy With Luv" hay nhất từ trước đến nay. Và phải đến khi được Sung Si Kyung thể hiện lại, cư dân mạng Hàn Quốc mới nhận ra ca khúc của BTS cao và khó hát đến mức nào.

Một số bình luận của Knet sau khi xem màn trình diễn này: "Giờ tôi mới nhận ra các ca khúc của Bangtan cao đến thế nào ㅋㅋㅋ Sung Si Kyung thật tuyệt vời", "Bài này cao quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật khó để vừa hát vừa nhảy.. Wow, đúng như mong đợi từ Sung Si Kyung.. Sao anh ấy có thể rap ngọt ngào đến vậy nhỉ?", "Ảnh cân hết các phần rap luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ấy chính là ca sĩ dance giỏi nhất thời đại này?!?!?!?!", "Từ những nốt đầu bài hát đã thực sự rất cao rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng như mong đợi từ bài hát của năm, Sung Si Kyung thật tuyệt vời", "Phần đầu hơi lạ, có phải vì bài hát quá cao không nhỉ? Dù sao thì hát, rap, nhảy một mình như vậy là quá tuyệt vời rồi", "Các ca khúc của Bangtan.. cơ bản là quá cao. Tôi biết Sung Si Kyung hát hay nhưng không ngờ ảnh rap cũng tốt đến vậy", "Mấy bài hát của Bangtan đều rất hay và khó hát mà", "Bài này cao hơn tôi nghĩ đấy", "Sao phần rap của ảnh có thể ngọt ngào và quyến rũ đến vậy nhỉ? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sung Si Kyung là tuyệt nhất", "Phần của Suga, sao có thể hay đến thế??? Sung Si Kyung có thể rap quyến rũ vậy sao?!?! ㅋㅋㅋㅋㅋ Muốn nghe phiên bản phòng thu quá!!!", "Đây là bản cover "Boy With Luv" dễ chịu và ngọt ngào nhất trong tất cả những bản cover tôi đã nghe cho đến nay ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Quả nhiên là ông hoàng giọng hát ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thực sự ấn tượng ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Tôi nghĩ phần của Jimin khó hát lắm đấy. Đối với tôi thì bản cover của Sung Si Kyung là tuyệt nhất rồi", "Wow, anh ấy hát như thể đang hát bài của mình vậy", "Concert của Sung Si Kyung thú vị hơn tôi nghĩ ㅋㅋ Hài hước ghê, tai tôi đang tan chảy đây... Bài hát rất hay ㅜㅜ",....

Sung Si Kyung cover Boy With Luv của BTS

Bạn nghĩ gì về bản cover "Boy With Luv" của Sung Si Kyung?