Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phải đến khi 2 thành viên ra đi, Lip B mới được comeback

Ngoài kế hoạch comeback, fan còn soi được bằng chứng cho thấy Lip B sẽ bổ sung thêm 1 thành viên mới để hoàn thiện đội hình.

Gần 3 tuần sau thông báo chính thức của công ty chủ quản - 6SE về việc Mei quyết định rời nhóm vì "muốn có cuộc sống bình thường", dường như Lip B đã rục rịch comeback. 

Trên fanpage chính thức của nhóm vào tối qua bất ngờ cho đăng tải lại profile của 3 thành viên, trong đó phân định rõ: Annie là nhóm trưởng, hát chính và nhảy dẫn, Yori là hát chính, rapper chính và gương mặt của nhóm, Rosy vừa là em út, vừa là hát dẫn. 

Lip B comeback 1

Lip B comeback 2

Lip B comeback 3

Hình ảnh mới nhất của 3 thành viên Lip B được cập nhật trên fanpage chính

Đáng chú ý là câu hỏi: "Are you ready for new evolution?" đính kèm 1 loạt hashtag gây tò mò như: #LipB #A #Y #R #L #ĐTCN #LH #6SE. Với 3 chữ cái A, Y, R không khó để các NAMY (FC của Lip B) nhận ra là tên viết tắt từ nghệ danh của 3 cô nàng Annie, Yori và Rosy. Riêng chữ L có vẻ đang ngầm ám chỉ Lip B sẽ bổ sung thêm một thành viên mới để thế chỗ Mei. Hay #ĐTCN được cho là tên ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm. 

Lip B comeback 4

Thông báo comeback của Lip B, đi kèm nghi vấn nhóm sẽ bổ sung thành viên mới

Lip B được thành lập vào năm 2016 nhưng tính tới thời điểm hiện tại, nhóm mới chỉ có 3 sản phẩm chính thức. Lần comeback gần nhất của "gà" Đông Nhi và Ông Cao Thắng là vào tháng 7/2017 với "Anh ơi anh à" - thời điểm 2 thành viên NaWhan và Mei vẫn chưa rời nhóm. Nhiều khán giả cho rằng, chính chiến lược phát triển sai lầm của công ty đã khiến Lip B rơi vào tình trạng trì trệ, để rồi khi mất đi 2 mẩu, 6SE mới chột dạ mà tập trung cho nhóm tái xuất. 

Lip B comeback

Phải đến khi mất đi 2 thành viên, Lip B mới được công ty để ý.