Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phác họa nhân vật làng nhạc Việt: Mỹ Tâm (Phần 4)

Những ngày qua, cái tên Mỹ Tâm trở nên nổi hơn bao giờ hết. Dường như khán giả nhìn thấy một con người khác từ Mỹ Tâm đằng sau nét cương nghị của cô. Và có lẽ, con người thật của họa sĩ tóc nâu vẫn khiến người đời suy ngẫm.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/24/15563mytam21-2402.jpg

Bỏ qua những thị phi trong những ngày qua về tác quyền của bài hát đình đám “Anh thì không”, trước nay người ta vẫn hay nói Mỹ Tâm là người kín tiếng. Thật vậy, nữ ca sĩ thường ít phát ngôn gây sốc trên trang xã hội hoặc các tờ báo mạng. Những người trong nghề khi được làm việc chung với Mỹ Tâm đều nói rằng, cô là con người cầu toàn và khó tính “khủng khiếp”. Khác với sự sắc sảo của Hồ Ngọc Hà thường thấy qua những phát ngôn khác, Mỹ Tâm đôi phần bảo thủ, mạnh mẽ và cứng cỏi. Trong tất cả công đoạn sản xuất nhạc, Mỹ Tâm đều quản lý chặt chẽ, không bỏ sót một chi tiết nào.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/24/mytamngaycangxinh-7d55.jpg

Mỹ Tâm cũng là người thích riêng tư. Cô không bao giờ tung những thông tin quá sâu về đời sống cá nhân của mình trên Facebook, bởi lẽ Mỹ Tâm đủ khôn ngoan để hiểu rằng mọi sự việc theo thời gian sẽ dần trôi, nhất là khán giả Việt Nam rất dễ dãi.Vì thế, một số ngôi sao từng cho rằng cô khá “chảnh” khi luôn yêu cầu xe riêng, khách sạn riêng khi lưu diễn. Có lẽ, chính sự cầu toàn, cứng nhắc và muốn riêng tư đã khiến Mỹ Tâm gây ra những sự việc đáng tiếc. Trường hợp scandal trong những ngày vừa qua là một bước đi có phần mạo hiểm của Mỹ Tâm. Dẫu vô tình hay cố ý, thì hành động của Tâm khiến dư luận mất lòng và khó chấp nhận. Nhưng có lẽ, đây cũng là một sai lầm để Mỹ Tâm tiếp tục hoàn thiện mình trên con đường nghệ thuật đã quá thành công.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/24/201510110934361-9ada.jpg

Một điều mà khi nhắc đến Mỹ Tâm người ta phải buộc nói, đó là sự trung thành và bảo vệ ê kip của mình. Người trong ngành giải trí thường có câu nói đùa rằng: “Một êkip hùng mạnh làm nên Hồ Ngọc Hà, và một Mỹ Tâm làm nên một… êkip. Khi xảy ra scandal, Hồ Ngọc Hà chỉ cần im lặng và đằng sau sẽ có người lo tất cả. Còn Mỹ Tâm khi xảy ra khủng hoảng truyền thông, mọi người sẽ im lặng và họa mi tóc nâu sẽ… dàn xếp mọi chuyện”. Có lẽ vì thế, Mỹ Tâm luôn ra mặt khi những đồng nghiệp mắc lỗi và luôn bảo vệ cộng sự của mình.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/24/20151017104535mt4-467c.jpg

Một điều người ta thường thấy ở Mỹ Tâm là trang phục dự sự kiện của Mỹ Tâm khá giản dị. Không thể nói Mỹ Tâm là một tín đồ thời trang ở Việt Nam, nhưng bù lại, cô lại có một lực lượng khán giả hùng hậu. Mỹ Tâm yêu khán giả, và trân trọng khán giả của mình.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/24/072-6d41.jpg

Qua những scandal vừa qua, người ta thấy một mặt khác của Mỹ Tâm, rằng đôi khi cô cũng rơi vào cái vòng lẩn quẩn do tính cách cứng nhắc và cái tôi nghệ sĩ gây ra.Dù không có ý đá xéo, nhưng việc mua ca khúc gốc và làm lại MV một cách gấp rút là một phản ứng không nên làm, nhất là khi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng đã là cây đa làng nhạc. Có thể hấp tấp, vội vàng, là sai lầm, nhưng cũng không thể phủ nhận con người của Mỹ Tâm với những hành động tốt đẹp trong quá khứ.Chỉ mong rằng thời gian tới, Mỹ Tâm sẽ giải quyết khủng hoảng thật tốt, và tiếp tục ra những sản phẩm chất lượng.