Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha xử lý đi vào lòng đất của DSP: Mạnh miệng tuyên bố phát ngôn gây sốc của Naeun (APRIL) là 'bịa đặt' nhưng người chat cùng lại xác minh có thật

Phát hiện này khiến nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu những lời phủ nhận của DSP về những scandal khác có đáng tin cậy.

Nhóm nhạc nữ APRIL hiện đang lao đao trong một loạt scandal nghiêm trọng bắt đầu từ những lời cáo buộc cho rằng họ đã hùa nhau bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo, khiến cô 2 lần cố gắng tự tử và cuối cùng phải rời khỏi nhóm vào năm 2016. Từ đây, thành viên nổi tiếng nhất của APRIL - Lee Naeun, bắt đầu bị netizen Hàn cho vào "tầm ngắm" khi nhiều vụ việc không hay liên quan đến cô lần lượt xuất hiện và gây xôn xao không ngừng trên Internet trong vài ngày qua.

phát ngôn gây sốc của Lee Naeun về Go Young Wook

Một trong những vấn đề hiện đang khiến Naeun bị chỉ trích nhiều nhất xuất phát từ một bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa cô và một người bạn vào năm 2013. Trong lúc đang comment qua lại, Lee Naeun đã viết một câu trả lời với lời lẽ có phần đe dọa nhắm vào người bạn của mình: "Mày cũng muốn bị Go Young Wook hiếp à?". Go Young Wook là một ca sĩ kiêm nghệ sĩ giải trí của Hàn Quốc, người từng bị kết án tù giam vì 5 lần cưỡng hiếp và quấy rối tình dục trẻ vị thành niên.

phát ngôn gây sốc của Lee Naeun về Go Young Wook

Phát ngôn gây sốc về Go Young Wook sau khi bị đào lại đã khiến Lee Naeun đối mặt với một làn sóng tẩy chay dữ dội từ dư luận Hàn Quốc. Trước sự tức giận của khán giả, công ty quản lý của Naeun là DSP Media đã lên tiếng phủ nhận bê bối này của "gà nhà" bằng cách tuyên bố bức ảnh chụp màn hình đang được lan truyền rộng rãi hiện nay chỉ là sản phẩm của photoshop: "Bức ảnh chụp lại bình luận trong quá khứ của Naeun về Go Young Wook đã qua chỉnh sửa. Đó chỉ là một bức ảnh cũ được lan truyền trở lại do những vấn đề gần đây".

Nếu đọc hết những lời phản hồi của DSP về những rắc rối đang bủa vây APRIL, có thể thấy công ty này đang chọn cách phủ nhận tất cả để cứu lấy danh tiếng của "gà cưng". Tuy nhiên cho đến hiện tại, công chúng Hàn Quốc lại chẳng mấy tin tưởng những gì DSP đã tuyên bố khi nhiều người liên tục chỉ ra đầy rẫy vấn đề trong các thông báo chính thức của họ. Phát ngôn của Naeun về Go Young Wook chính là một minh chứng khác cho cách xử lý "đi vào lòng đất" của DSP bởi mới đây, người bạn chat cùng Naeun cùng một số người có liên quan khác đã lên tiếng xác minh cuộc hội thoại của họ là có thật.

- "."

phát ngôn gây sốc của Lee Naeun về Go Young Wook

A: Ừ, cũng lâu lắm rồi nên là...

BCái đó là thật đúng không.

A: Nói về chuyện đó bây giờ thì cũng kỳ nhưng mà

- Cái đó

- Người tên là Lee Donghyun ấy (Lee Donghyun là người bạn nam đã chat cùng Naeun trong đoạn hội thoại nhắc đến Go Young Wook)

- Mình từng yêu đơn phương cậu ấy...

- Thế nên là cái bình luận đó (về bình luận về Go Young Wook)

B: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Điên rồi

A: Mình đã tận mắt nhìn thấy nó mà...

B: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hài thật luôn

A: Wow trong một khoảnh khắc, mình thậm chí còn quên mất Lee Donghyun là ai

- "Tôi cũng thấy cái này nữa"

phát ngôn gây sốc của Lee Naeun về Go Young Wook

"Thời Kakao Story của Naeun-ie"

Naeun: @Haneul Tao cực ghét cái này. Nếu mày dám làm một lần nữa thì tao sẽ chửi trên đầu trên cổ mày đấy. Đi mà bảo thằng cha mày làm đi"

- "Đồng ý ㅋㅋㅋㅋ"

phát ngôn gây sốc của Lee Naeun về Go Young Wook

"Họ bảo tuyên bố về Go Young Wook là giả, nhưng tôi sống ở Daejun và đây là những gì bạn tôi nói. Tôi không biết cách chỉnh ảnh nên tôi sẽ để lại bình luận"

A: Cái này

(Ảnh chụp màn hình)

B: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

AMình vừa thấy cái này nên mình gửi vào đây để chúng ta có thể ngạc nhiên cùng nhau

Điên rồi, bọn họ đang bảo hình này chỉ là giả đấy.

- "ㅋㅋ"

phát ngôn gây sốc của Lee Naeun về Go Young Wook

"Bình luận về Go Young Wook hoàn toàn là thật nhé ㅋㅋ Người trong bình luận gốc đã xuất hiện rồi"

> +11: Tôi là người viết bài đó. Khi họ xác nhận về người bạn có tên là Donghyun đó, tôi đã nói rằng tôi chính là Donghyun đây. Tôi cũng xin lỗi vì đã viết ra những lời như vậy, nhưng họ nói với tôi rằng vì đã lâu quá rồi nên họ không thể xác nhận sự thật. Nhưng phía công ty của Naeun lại nói rằng đó là ảnh photoshop nên tôi có hơi ngạc nhiên một chút.

- "Cái gì cơ? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Họ nghĩ khán giả là một lũ ngốc hay sao vậy? ㅋㅋ"

- "Sao dạo này mọi người đều không chịu chấp nhận sự thật vậy nhỉ? Họ chỉ đang cố tỏ ra ngây thơ, vô tội bằng mọi giá thôi..."

- "Tin tức về vụ này đã được đăng tải ở mục xã hội rồi và chuyện cũng đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nên có lẽ công ty nghĩ rằng trước tiên cứ chối rồi dọa kiện trước đi đã. Lúc tin đồn bạo lực học đường nổ ra họ cũng dùng cách này còn gì"

phát ngôn gây sốc của Lee Naeun về Go Young Wook

- "Cái công ty này suốt ngày chỉ biết chối thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"