Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Pha xử lý chất lượng của giám khảo Rap Việt khi thí sinh casting đưa Sơn Tùng - Hải Tú vào phần thi

Thí sinh này đã phải kết thúc sớm phần rap ngay khi vừa nhắc đến drama của Sơn Tùng.

So với mùa 1, Rap Việt mùa 2 "hào phóng" hơn hẳn khi tiết lộ cả phần casting của các thí sinh. Dù không bật mí trước kết quả của vòng mở đầu nhưng khán giả vẫn đặc biệt chú ý đến những tiết mục được cho là độc, lạ tại phần thi có tỉ lệ chọi không kém Đại học này. Trong đó, có một phần thi đang gây tranh cãi đến từ một thí sinh thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Lý do là vì phần lyrics của anh chàng có nhắc đến cả Sơn Tùng và Hải Tú. Lùm xùm về "drama trà xanh" vẫn là chủ đề khiến nhiều người quan tâm và đây cũng là "chất liệu" thí sinh này đưa vào phần thi của mình.

nhắc đến Sơn Tùng - Hải Tú, thí sinh bị loại ngay vòng casting Rap Việt

Thí sinh dám đưa Sơn Tùng - Hải Tú vào bài rap của mình

Cụ thể, trong phần thi của mình, thí sinh này đã có phần rap như sau: "Nhạc của tao rất hay, nghe xong phải lú, mang tới tay được thành công lớn như Sơn Tùng feat cùng Hải Tú". Ngay khi vừa nghe đến đoạn này, giám khảo đã giơ tay ra hiệu anh chàng kết thúc màn dự thi của mình.

Thí sinh bị giám khảo Rap Việt ra hiệu dừng ngay bài thi ngay khi vừa nhắc đến drama của Sơn Tùng (xem từ phút 2:30)

Nhiều người cho rằng chỉ là sự trùng hợp khi thí sinh này bị ra hiệu dừng lại ngay đoạn nhắc đến Sơn Tùng lẫn Hải Tú, số khác lại cho rằng anh chàng này bị loại vì phần lời có nhắc vấn đề nhạy cảm này. Riêng hành động của giám khảo Rap Việt được đánh giá khá cao khi chủ động tránh ồn ào cũng như hạn chế được việc các thí sinh tiếp theo động chạm đến những nhân vật có tầm ảnh hưởng. 

nhắc đến Sơn Tùng - Hải Tú, thí sinh bị loại ngay vòng casting Rap Việt 1