Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phá vỡ kỷ lục Vpop làm gì khi thành tích lượt xem MV của K-ICM với người 'làm nền' mới vẫn chưa vượt qua được Jack?

Sau 24h lên sóng, MV mới của K-ICM đúng là đã đủ khả năng 'rung chuyển' cả mạng xã hội nhưng là ở khoản tiêu cực.

20h00 tối 20/2, vào thời điểm "Cần một lý do" phát hành được đúng một ngày, nó ghi nhận lượng view khá ấn tượng là 4,8 triệu lượt xem, giữ vững thành tích Top 1 Trending Youtube. Thế nhưng, từ lúc công chiếu được 18 giờ, "Cần một lý do" đã trở thành MV bị dislike nhiều nhất Vpop với 846.000 lượt không thích, phá vỡ cả kỷ lục trước đó từng được K-ICM thiết lập với MV "Hoa vô sắc" và teaser của MV trên. Hiện tại, tức là khoảng 37 tiếng lên sàn, thành tích trên Youtube của "Cần một lý do" lần lượt là 6 triệu view, 116.000 like và 877.000 dislike. 

MV Cần 1 lý do sau 24h có mặt trên Youtube

"Cần một lý do" sau 24h có mặt trên Youtube

MV Cần 1 lý do sau 37 tiếng phát hành

Ở thời điểm 37 tiếng công chiếu, tốc độ tăng trưởng của dislike đã giảm nhưng vẫn ở mức cao ngất ngưởng

Mặc dù nhận được sự quan tâm không nhỏ trong ngày đầu xuất xưởng nhưng sản phẩm đầu tiên giữa K-ICM và Quang Đông vẫn chưa thể vượt qua được "cái bóng" khi hợp tác với Jack. Cụ thể, ngày còn là "cặp bài trùng" với giọng ca "Hồng nhan", "Sóng gió" của bộ đôi từng đạt 10,2 triệu lượt xem sau 24h, đỉnh điểm là 13 triệu lượt xem của "Em gì ơi". Riêng về khoản dislike, dù đúng là sở hữu đến 5 MV bị ghét nhất Vpop 2019 nhưng số người nhấn nút không thích MV của Jack và K-ICM vẫn không thể nào so sánh với "Cần một lý do"

Gây "bão" MXH ở khoản dislike, tuy nhiên sản phẩm đầu tiên giữa K-ICM và Quang Đông

vẫn đành chào thua "Sóng gió"

và "Em gì ơi" ở lượt xem trong ngày đầu phát hành

Vào ngày hôm qua, K-ICM đã lên đường sang Nga công tác vài tháng, vừa để trau dồi thêm kiến thức ở lĩnh vực producer, DJ, vừa để hợp tác với một số nhà sản xuất nước ngoài, thế nên ít nhất là trong thời gian tới, khán giả sẽ ít được thấy anh xuất hiện tại các sự kiện trong nước. Thế nhưng, trước khi lên đường xuất ngoại, K-ICM đã kịp để lại ấn tượng với MV sắp đạt 1 triệu dislike đầu tiên ở làng nhạc Việt.