Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phá vỡ kỷ lục của IZ*ONE, ITZY một lần nữa đi vào lịch sử Kpop khi trở thành girlgroup giật cúp nhanh nhất trên show âm nhạc

Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày ra mắt, girlgroup đến từ JYP đã mang về chiếc cúp đầu tay trong sự nghiệp.

Cách đây ít phút, vào chiều 21 tháng 2, show âm nhạc "M!Countdown" của Mnet tuần này đã khép lại với việc tìm ra chủ nhân chiếc cúp chiến thắng trong tuần. Và sau một loạt thành tích ấn tượng trước đó, tân binh ITZY tiếp tục khiến khán giả phải nể phục khi chính thức mang về chiếc cúp show âm nhạc đầu tiên chỉ sau hơn 1 tuần debut.

ITZY có chiến thắng đầu tiên sau 9 ngày ra mắt

"Dalla Dalla" của ITZY và "TWIT" của Hwasa chính là hai ứng cử viên cho ngôi quán quân "M!Countdown" tuần này. Và cuối cùng, với 8.527 điểm (so với 7.882 điểm của "TWIT"), "Dalla Dalla" đã mang về cho ITZY chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

ITZY có chiến thắng đầu tiên sau 9 ngày ra mắt

Trước chiến thắng đầy ý nghĩa này, các cô gái ITZY đã không thể giấu được sự xúc động trên sân khấu. Ryujin thậm chí còn bật khóc vì quá hạnh phúc trước chiến thắng đầu tiên của nhóm. Các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo, nhân viên của JYP Entertainment vì đã yêu mến và giúp đỡ nhóm đi đến thành công như ngày hôm nay.

Đáng nói hơn, ITZY chỉ mất đúng 9 ngày để mang về chiếc cúp show âm nhạc đầu tiên (ngày debut chính thức của ITZY được JYP xác nhận là 12 tháng 2). Với thành tích này, tân binh nhà JYP một lần nữa xô đổ kỷ lục của đàn chị IZ*ONE (có chiến thắng đầu tay sau 10 ngày kể từ khi ra mắt) để trở thành girlgroup giành chiến thắng nhanh nhất trên các show âm nhạc tại Hàn Quốc. IZ*ONE ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2018 và giành chiến thắng đầu tiên trên "M!Countdown" với "La Vie en Rose" vào ngày 8 tháng 11 năm 2018.

Như vậy, với thành tích mới nhất của ITZY, top 10 girlgroup Kpop giành chiến thắng nhanh nhất trên các show âm nhạc hiện đã thay đổi như sau:

1. ITZY - 9 ngày

2. IZ*ONE - 10 ngày

3. Black Pink - 13 ngày

4. (G)I-DLE - 20 ngày

5. Miss A - 21 ngày

6. 2NE1- 39 ngày

7. SeeYa - 58 ngày

8. SNSD - 70 ngày

9. Davichi - 90 ngày

10. I.O.I - 104 ngày

ITZY có chiến thắng đầu tiên sau 9 ngày ra mắt

Ngoài ra, kỷ lục này cũng giúp ITZY sánh ngang với thành tích của đàn anh Wanna One, đứng thứ 2 trong danh sách những idolgroup giành chiến thắng nhanh nhất trên show âm nhạc (chỉ sau WINNER). Top 5 hiện tại bao gồm:

1. WINNER - 6 ngày

2. Wanna One/ITZY - 9 ngày

4. IZ*ONE - 10 ngày

5. iKON - 11 ngày

Xin chúc mừng ITZY với kỷ lục mới nhất mà nhóm vừa thiết lập với ca khúc đầu tay "Dalla Dalla"!