Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phá vỡ kỷ lục bán đĩa nhóm nữ, từ nay nhắc đến mảng 'sale album' cần phải liệt kê thêm cái tên: IZ*ONE

Girlgroup tân binh ngày càng thể hiện họ là một đối thủ đáng gờm trong đường đua KPOP.

Sáng 8 tháng 4, bảng xếp hạng của Hanteo thông báo rằng mini album mới phát hành của IZ*ONE, "HEART*IZ", đã cán mốc tiêu thụ 132.109 bản chỉ trong tuần đầu tiên lên kệ.

IZ*ONE

Kèm theo đó, Hanteo cho biết đây chính là kỷ lục doanh số mới dành cho các nghệ sĩ nữ. Trước IZ*ONE, nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục này là TWICE với 129.691 đĩa "twicetagram" (2017) trong 7 ngày phát hành đầu tiên.

Vì hiện tại IZ*ONE vẫn đang tích cực quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới trên các chương trình âm nhạc hàng tuần lẫn các show tạp kỹ, show phát thanh nên doanh số bán đĩa của nhóm chắc chắn sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

IZ*ONE

Quay trở lại thời điểm IZ*ONE debut hồi cuối năm 2018, nhóm cũng phá vỡ kỷ lục bán đĩa cho album debut trong tuần đầu tiên của nhóm nữ. "COLOR*IZ" bán được tới hơn 80.000 đĩa chỉ trong 7 ngày ngắn ngủi, thiết lập một cột mốc mới cho mảng sale album.

IZ*ONE