Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha nhầm lẫn tai hại khiến Đức Phúc tự 'chuyển đổi giới tính'

Đáng nói, phải đến khi quản lý nhắc nhở, anh chàng này mới phát hiện sai lầm tai hại của mình.

Như bao bạn bè, người hâm mộ khác, sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, Đức Phúc và hội chị em trong "gia đình hoa dâm bụt" không có cách nào khác là phải ở nhà hết ăn rồi ngủ, hết ngủ rồi lại dậy ăn. Chia sẻ ngắn gọn về tình trạng này, Đức Phúc có dùng một tấm ảnh cô gái đang ngủ quên trời đất, đi kèm là dòng chú thích: "tôi bây giờ". 

Pha nhầm lẫn tai hại khiến Đức Phúc bị chuyển đổi giới tính 1

Nhưng ôi thôi, không may cho Đức Phúc khi vội vàng, hấp tấp mà quên luôn dòng chữ trong bức ảnh "ngủ trương ***" (ám chỉ con gái chỉ biết ngủ suốt ngày), để rồi khi bị các fan dìm-không-ngóc-đầu-lên-được mới lục tục đi giải thích rằng: "Trời, mọi người ơi, quản lý mới nhắn tôi, tôi mới biết. Tôi chỉ để ý cái hình vẽ buồn cười với chữ Ngủ trương thôi, không để ý cái hình bên cạnh nên đừng hiểu linh tinh gì nha mọi người, chỉ để ý mặt bà đang nằm ngủ thôi, buồn cười mà!". Khổ nỗi, giấy trắng mực đen, netizen vẫn không ngậm nổi miệng khi Đức Phúc có pha nhầm lẫn tai hại mà tự chuyển đổi giới tính của mình. 

Pha nhầm lẫn tai hại khiến Đức Phúc bị chuyển đổi giới tính 2

Lại nhớ, Phúc cũng từng có lần giả mạo bị hacker chiếm đoạt facebook, tự nhắn tin cho Erik và Hòa Minzy đòi tiền chuộc là 50 triệu đồng. Tuy nhiên, tưởng Phúc đã "nhây", ai ngờ cặp chị em kia còn "lầy" hơn. Chẳng những không chuyển lời cho Đức Phúc "thật" về yêu cầu tiền chuộc mà họ còn đề nghị hacker chiếm luôn facebook đi. Thế mới thấy, học trò Mỹ Tâm dù đã trưởng thành nhiều nhưng độ ngây ngô vẫn ở cái tầm không ai có thể lý giải được. 

Pha nhầm lẫn tai hại khiến Đức Phúc bị chuyển đổi giới tính 3

Đức Phúc và lần đi đòi tiền chuộc vì facebook bị hack nhưng cả Hòa Minzy và Erik đều chẳng ai quan tâm

Thiết nghĩ, Phúc có nhàn rỗi thì vẫn chỉ nên cover tặng fan thế này thôi, chứ "muối mặt" nhiều lần rồi!