Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha Lê tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới

Sau một thời gian im ắng, Pha Lê đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Suy nghĩ riêng em".

Sau một thời gian yên ắng với ca khúc “Thà là chưa bắt đầu” được ra mắt vào dịp Valentine, Pha Lê đã tập trung nhiều chop him ngắn mới. Có thể nói, nữ nghệ sĩ đã dốc toàn bộ công sức của mình để đưa nhiều sản phẩm chất lượng đến cho khán giả.

Pha Lê

Vừa qua phim ngắn đầu tay Có phải anh do chính cô làm nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn và kiêm luôn diễn viên chính trong phim, bộ phim này hoàn toàn thuyết phục được khán giả. Sau phim ngắn này, Pha Lê tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tư cả phần nghe lẫn phần nhìn. Cô bắt tay hợp tác với nhạc sĩ Võ Hoài Phúc - ông trùm của những bản nhạc hit. Pha Lê cho biết, cô vốn đã quen với vợ chồng nhạc sĩ từ lâu nhưng âm nhạc của anh khá kén người hát. Khi cuộc đời đã đủ độ, chín mùi và sâu sắc cô mới dám đề nghị anh gửi bài cho mình hát. Không phụ lòng nhạc sĩ, cô cho biết: “Anh Phúc rất hài lòng với bản thu âm của tôi, anh không nghĩ tôi có cách xử lý hay đến vậy. Thêm nữa vợ của anh góp ý với tôi khá nhiều, chị nghe đi nghe lại bản thu và nổi da gà vài lần ở những đoạn cao trào tôi xử lý. Và lần này, tôi quyết tâm phát hành cùng lúc cả audio và MV mới".

Vừa qua phim ngắn đầu tay Có phải anh do chính cô làm nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn và kiêm luôn diễn viên chính trong phim

Có thể nói, Pha Lê được xem như một nghệ sĩ tài năng và cá tính của làng giải trí Việt Nam. Dẫu được xem là người tiến thân mạnh mẽ trong lĩnh vực học vấn, nhưng Pha Lê vẫn quyết tâm theo đuổi âm nhạc. Cô chia sẻ: “Vì em thích hát thôi. Em đã không học trường nhạc cũng đã không biết nốt nhạc nào nhưng mà càng lúc em càng kiểm soát tiếng hát của mình tốt hơn. Vì em đã không biết nốt nhạc nên khi mà nhạc sĩ sáng tác, người ta đã hát trước, em nghe thì em hát theo. Em đã được bù lại bằng năng khiếu thẩm âm rất là tốt. Mấy người nhạc sĩ còn không nghĩ là em hát tốt như thế”. Chính vì vậy, sản phẩm âm nhạc tiếp theo của cô mang tên “Suy nghĩ riêng em” hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho khán giả Việt Nam.