Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pha lật mặt đáng sợ nhất Vbiz: giây trước vừa xin lỗi Jack, giây sau K-ICM đã nhắn tin dọa dẫm 'con ếch chết vì cái miệng đó'

Tuy nhiên, đại diện của K-ICM đã phản bác đoạn tin nhắn đang lan truyền trên mạng xã hội, đồng thời khẳng định tất cả chỉ là giả mạo.

Đúng như những nhận định trước đó, K-ICM đã và đang trở thành "con ghẻ" mới ở showbiz Việt khi mỗi ngày trôi qua mạng xã hội lại xuất hiện thêm nghi án gây bất lợi cho nam producer. Sau cú "ăn gậy" từ Youtube vì chơi nhạc có dính bản quyền tại một sự kiện âm nhạc vì thiếu vắng Jack, nhiều diễn đàn tiếp tục lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của K-ICM gửi cho Jack với 2 nội dung. 

Đầu tiên, K-ICM gửi lời xin lỗi tới đồng đội, khẳng định mẹ nuôi đã biết lỗi và hy vọng Jack quay trở lại để cả hai làm lại từ đầu. 

Tiếp đó, K-ICM đột nhiên trở mặt, tuyên bố Jack có thể không về lại công ty nhưng tuyệt đối không được đem chuyện của anh ta hay mẹ nuôi lên mạng xã hội. Cuối tin nhắn, K-ICM còn có động thái đe dọa Jack bằng câu nói ẩn ý: "Con ếch chết vì cái miệng đó ông!". 

Pha lật mặt đáng sợ nhất Vbiz: giây trước vừa xin lỗi Jack, giây sau K-ICM đã nhắn tin dọa dẫm ảnh 1

Đoạn tin nhắn được cho là của K-ICM khi cố gắng níu kéo Jack, không được thì lập tức trở mặt

Trước đó ít ngày, một người bạn của K-ICM từng tiết lộ, nam producer có dấu hiệu trầm cảm sau khi hứng chịu làn sóng công kích quá đỗi gay gắt từ cư dân mạng. Tuy nhiên, khi đối chiếu với tin nhắn gửi cho Jack, nhiều netizen khẳng định K-ICM chỉ đang bày trò để lấy lại sự thương hại từ người hâm mộ. 

Tuy nhiên, người đại diện của K-ICM đã nhanh chóng lên tiếng phản bác về đoạn tin nhắn trên bằng phát ngôn: "Toàn bộ nội dung trong những tin nhắn đang được lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo và sai sự thật. Hy vọng tất cả mọi người sẽ không để những thông tin nặc danh, ác ý tương tự gây hoang mang cũng như dẫn đến những hiểu lầm không đáng có".

Pha lật mặt đáng sợ nhất Vbiz: giây trước vừa xin lỗi Jack, giây sau K-ICM đã nhắn tin dọa dẫm ảnh 2

Đại diện của K-ICM đã phủ nhận lời đe dọa được cho là của K-ICM gửi cho Jack

Như vậy có thể thấy, một khi Jack chưa giải quyết được mâu thuẫn với K-ICM thì thời gian tới, nam producer cùng bà mẹ nuôi Tạ Hà sẽ còn phải hứng chịu nhiều tin đồn khác, mục đích chính có lẽ là để đòi lại công bằng cho giọng ca "Hồng nhan"